vị trí của bạn Home agen bola 5758

Đội tuyển Việt Nam phá sâu “kỷ lục” chịu phạt đền ở Vòng loại World Cup 2022

Al-Khaldi sút trượt phạt đền trước ĐT Việt NamChỉ ít phút sau khi khước từ pha ngã vờ của 1 cầu thủ

Al-Khaldi sút trượt phạt đền trước ĐT Việt Nam

Chỉ ít phút sau khi khước từ pha ngã vờ của 1 cầu thủ đội tuyển Oman, trọng tài Mohammad Tumah đã bù đắp cho đội chủ nhà khi chỉ tay vào chấm phạt đền sau khi Tấn Tài có động tác thừa trong vòng cấm.

Sang hiệp 2, khi ĐT Oman đã dẫn 2-1, ông Tumah lại 1 lần nữa kiểm tra băng hình tình huống của Duy Mạnh và thổi phạt đền đội tuyển Việt Nam. Các quyết định thổi penalty của trọng tài chính ngay lập tức khiến người ta khỏi thắc mắc: “Lại là 1 quả penalty nữa sao?”. Nói như thế, bởi đến nay, ĐT Việt Nam đã chịu đến 7 quả penalty trong suốt chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Thành tích này nhiều hơn số lần chịu penalty của cả bảng B cộng lại.

Sang hiệp 2, khi ĐT Oman đã dẫn 2-1, ông Tumah lại 1 lần nữa kiểm tra băng hình tình huống của Duy Mạnh và thổi phạt đền đội tuyển Việt Nam.

Số pha bị thổi 11m tại vòng loại World Cup của các đội còn lại của bảng B cụ thể như sau:

+ Tuyển Nhật Bản chỉ mới bị thổi 1 lần trong trận đấu gặp ĐT Kyrgyzstan.

+ Tuyển Oman nhận bàn thua do penalty trong trận gặp Qatar.

+ Tuyển Saudi Arabia cũng tương tự khi làm khách của tuyển Uzbekistan.

+ Hai đội Australia và Trung Quốc chưa nhận chịu quả phạt đền nào.

Dường như các tình huống liên quan đến penalty tại vòng loại 3 World Cup hầu hết đều không có lợi cho ĐT Việt Nam. Ở trận gặp tuyển Australia ngày 7/9, các trọng tài đã từ chối 1 quả phạt đền của đội bóng áo đỏ. Ngay trong trận đấu với Oman, ông Tumah cũng đã từ chối 1 pha Quang Hải chặn người không bóng trong vòng cấm dù đã xem lại VAR

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/941/doi-tuyen-viet-nam-pha-sau-ky-luc-chiu-phat-den-o-vong-loai-world-cup-2022/