vị trí của bạn Home 168 bet slot

HLV Park Hang-seo gửi thuốc bổ tặng vợ Bùi Tiến Dũng mới sinh con gái

Nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh vừa chia sẻ hình ảnh món quà mà HLV Park Hang-seo đã gửi Bùi Tiến Dũng m

Nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh vừa chia sẻ hình ảnh món quà mà HLV Park Hang-seo đã gửi Bùi Tiến Dũng mang về cho vợ anh mới sinh con. Đó là một loại thuốc bổ của Hàn Quốc – quê hương thầy Park. Khánh Linh xúc động viết: “Cảm ơn thầy, một người thầy không chỉ tâm lý và quan tâm với mỗi cầu thủ mà còn luôn quan tâm tới người thân của cầu thủ nữa ạ”.

Trước đây, khi Nhật Linh – vợ Văn Đức mang bầu, HLV Park trong chuyến ghé thăm Nghệ An đã gặp mặt và tặng thuốc bổ cho nàng WAGs. Những dịp lễ dành cho thiếu nhi, HLV Park Hang-seo cũng tự chuẩn bị những món quà là quần áo, đồ chơi để gửi tặng những em bé con nhà tuyển thủ như con gái Văn Đức, con trai Duy Mạnh, con gái Tiến Dũng. Sự tỉ mỉ, tâm lý của ông thầy người Hàn Quốc mang đến nhiều thiện cảm cho gia đình của các tuyển thủ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo chuẩn bị quà cho vợ Tiến Dũng (Ảnh: IGNV)

Bùi Tiến Dũng mới đây đã được lên chức bố lần thứ hai khi vợ anh hạ sinh một tiểu công chúa có biệt danh Mochi. Khánh Linh sinh em bé vào ngày 31/12/2021, ngày Tiến Dũng cùng ĐT Việt Nam từ Singapore về nước sau hành trình tại AFF Cup 2020. Tuy nhiên, phải đến hôm nay 4/1, sau khi hoàn thành cách ly y tế, cầu thủ sinh năm 1995 mới có thể trở về thăm vợ và con gái mới chào đời.

ĐT Việt Nam được tạm nghỉ từ 4/1 đến 13/1 sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo của vòng loại 3 World Cup 2022. Các cầu thủ đi xa nhà cả tháng trời nên những phút giây gia đình sum họp là liều thuốc tinh thần chữa lành những mệt mỏi, nặng nề sau chuỗi trận đấu không có được kết quả như mong đợi.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-gui-thuoc-bo-tang-vo-bui-tien-dung-moi-sinh-con-gai-2022010412051003.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/902/hlv-park-hang-seo-gui-thuoc-bo-tang-vo-bui-tien-dung-moi-sinh-con-gai/