vị trí của bạn Home live scoore spbo

Cựu sao Arsenal quyết định tòng quân để bảo vệ quê hương Ukraine

Oleg Luzhny, hậu vệ cánh phải từng khoác áo CLB Arsenal trong giai đoạn 1999-2003 đã tạm dừng nghiệp

Oleg Luzhny, hậu vệ cánh phải từng khoác áo CLB Arsenal trong giai đoạn 1999-2003 đã tạm dừng nghiệp huấn luện viên, quyết định gia nhập quân đội Ukraine ở tuổi 53 sau khi cảm thấy không thể chịu đựng được cảnh nhiều phụ nữ và trẻ em chạy trốn trong hoảng loạn.

Chia sẻ với tờ Mirror về tình hiện tại ở Ukraine, ông nói: “Toàn bộ thành phố và thị trấn đều bị ảnh hưởng lớn bởi bom đạn. Patrick Vieira và Gilles Grimandi cảm thấy rất lo lắng và đề nghị giúp đỡ nhưng tôi từ chối, mọi chuyện vẫn ổn”.

“Giống như tất cả người dân Ukraine hiện tại, bây giờ tôi đang ở đây, sát cánh cùng mọi người để bảo vệ quê hương của chúng tôi. Tôi đã tham gia lực lượng Bảo vệ an ninh quốc gia”, Luzhny chia sẻ với sự hào hứng.

“Tình hình căng thẳng lắm. Ban ngày còi báo động đến ba bốn lần, ban đêm cũng vậy. Mọi người phải điên cuồng chạy đến các hầm trú ẩn. Phụ nữ và các em nhỏ đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra, họ vô cùng sợ hãi trước tình cảnh hiện tại”.

“Tôi rất biết ơn các đồng đội cũ đã ủng hộ tôi. Tôi vô cùng biết ơn và tự hào về những người lính đã bảo vệ chúng tôi. Volodymyr Zelensky đã hết lòng vì Ukraine và chúng tôi ở đây là vì ông ấy”.

Trong khoảng thời gian 4 năm gắn bó cùng với đội chủ sân Emirates, Oleg Luzhny có tổng cộng 110 trận khoác áo Arsenal. Anh từng cùng “Pháo thủ” lên ngôi vô địch Ngoại Hạng Anh vào năm 2002 và 2 lần vô địch cúp FA.

Oleg Luzhny quyết định tòng quân để bảo vệ quê hương Ukraine

https://sport5.vn/cuu-sao-arsenal-quyet-dinh-tong-quan-de-bao-ve-que-huong-ukraine-2022030807464802.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/864/cuu-sao-arsenal-quyet-dinh-tong-quan-de-bao-ve-que-huong-ukraine/