vị trí của bạn Home live scoore spbo

Quang Hải nghẹn ngào nói lời cuối chia tay Hà Nội FC

Quang Hải nghẹn ngào nói lời cuối chia tay Hà Nội FCSau trận Hà Nội 4-0 CAND tối 7/4 ở vòng loại Cúp

Quang Hải nghẹn ngào nói lời cuối chia tay Hà Nội FC

Sau trận Hà Nội 4-0 CAND tối 7/4 ở vòng loại Cúp Quốc gia 2022, tiền vệ Quang Hải đã đứng lên bục phát biểu chính thức chia tay đội bóng mình đã gắn bó nhiều năm nay. Quang Hải nhìn ngắm Hàng Đẫy, vô cùng xúc động nói những lời gan ruột:

“Ngày hôm nay thật sự là 1 ngày cảm xúc với Hải, là trận đấu cuối cùng, là giây phút cuối cùng Hải thi đấu trên sân này ở thời điểm này và có thể thời gian sắp tới. Hải xin cảm ơn người hâm mộ thủ đô, CĐV Contras Hà Nội đã luôn đồng hành cùng đội bóng. Từ khi Hải lên đội 1, Hải đã nhận rất nhiều yêu thương, động lực, động viên của mọi người. Hải sẽ rất nhớ mọi người”…

Quang Hải nghẹn ngào phát biểu chia tay đội bóng thủ đô

Cầu thủ quê Đông Anh tiếp tục gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ mình ở CLB Hà Nội suốt những năm tháng qua.

“Hải xin cảm ơn những đồng đội, ban lãnh đạo. Em cảm ơn anh Quang (Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang) đã luôn lắng nghe khát khao, nguyện vọng, ước mơ của em. Em cảm ơn các anh lớn đã dìu dắt em, không có các anh không có em ngày hôm nay, em cảm ơn các anh rất nhiều.

Người cuối cùng, người quan trọng nhất luôn là động lực và đã chỉ bảo cho Hải rất nhiều – ông bầu Đỗ Quang Hiển của CLB Hà Nội. Con xin cảm ơn bác, bác đã cho con rất nhiều động lực trong cuộc sống và chuyên môn. Con ghi nhớ lời bác luôn nói với con, chúng ta hãy bắt đầu bằng con số 0 mỗi sáng thức dậy. Con xin lắng nghe và cảm ơn bác”.

Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 1997 cũng không quên cảm ơn báo chí truyền thông đã luôn quan tâm đến mình trong suốt sự nghiệp. Chia tay CLB Hà Nội, Quang Hải không nói lời tạm biệt mà chỉ hẹn gặp lại các CĐV, các đồng đội trong tương lai.

https://sport5.vn/quang-hai-nghen-nghao-noi-loi-cuoi-chia-tay-ha-noi-fc-20220406155608391.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/856/quang-hai-nghen-ngao-noi-loi-cuoi-chia-tay-ha-noi-fc/