vị trí của bạn Home 168 bet slot

Văn Lâm xuất sắc cản phá phạt đền giúp Muangthong United giành chiến thắng kịch tính

Văn Lâm cản phá chính xác nhưng lại bị trọng tài thổi phạt đềnNgày 21/09, Muangthong United làm khác

Văn Lâm cản phá chính xác nhưng lại bị trọng tài thổi phạt đền

Ngày 21/09, Muangthong United làm khách trên sân của Sukhothai FC trong khuôn khổ vòng 26 Thai League 2019. Trận đấu diễn ra với tốc độ cao và chất lượng chuyên môn rất tốt. Tình huống đáng chú ý nhất diễn ra ngay đầu hiệp thi đấu thứ 2, Đặng Văn Lâm lao ra cản phá tiền đạo Baggio trong tình huống đối mặt. Mặc dù chân của thủ thành này đã chạm vào bóng trước thế nhưng trọng tài chính vẫn chỉ tay vào chấm 11m. Đoạn băng quay chậm cũng cho thấy cú xoạc bóng của Văn Lâm hoàn toàn hợp lệ.

Ngay lập tức, thủ thành sinh năm 1993 đã lao ra phản ứng cực kỳ gay gắt với trọng tài chính. Tất nhiên quyết định đã được đưa ra thì rất khó để thay đổi. Sau đó, Văn Lâm bình tĩnh trở lại khung thành và cản phá thành công cú sút phạt 11m do chính Baggio thực hiện. Khi bóng đi hết đường biên ngang, anh quay lại chỉ thẳng về phía trọng tài rồi tiến tới giơ cao hai tay ăn mừng.

Văn Lâm phản ứng cực ngầu sau khi cản phá thành công cú sút phạt 11m của đối thủ

Trận đấu kết thúc với chiến thắng nghẹt thở 3-2 nghiêng về phía Muangthong United. Cá nhân Đặng Văn Lâm đã có một màn trình diễn xuất sắc dù phải nhận đến 2 bàn thua.

Với 3 điểm trên sân khách, Muangthong United rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 2 điểm với đội xếp thứ 4 là Bangkok United. Mặc dù thi đấu không thành công trong giai đoạn đầu mùa, thế nhưng những chiến thắng liên tiếp gần đây giúp đội bóng của Văn Lâm vẫn còn nguyên cơ hội lọt vào top 3 Thai League 2019.

 - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/818/van-lam-xuat-sac-can-pha-phat-den-giup-muangthong-united-gianh-chien-thang-kich-tinh/