vị trí của bạn Home live scoore spbo

Vượt qua sợ hãi virus corona, Công Phượng nai nịt kín mít đến Singapore tìm chiến thắng đầu tiên ở châu lục

CLB TPHCM có mặt tại sân bay Changi, Singapore vào chiều 23/2. Ảnh: CLB TPHCM.Công Phượng cùng hầu h

 - Ảnh 1.

CLB TPHCM có mặt tại sân bay Changi, Singapore vào chiều 23/2. Ảnh: CLB TPHCM.

 - Ảnh 2.

Công Phượng cùng hầu hết đồng đội đeo khẩu trang trong bối cảnh Singapore đang là quốc gia có số ca nhiễm virus corona (Covid-19) đứng thứ 4 thế giới chỉ sau Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Tính đến sáng 23/2, Singapore có 89 ca nhiễm Covid-19.

 - Ảnh 3.

Riêng tân binh Amido Blade có vẻ vẫn còn chủ quan khi di chuyển ở nơi đông đúc như sân bay. Tuy nhiên, theo ghi nhận, nhiều khách du lịch ở sân bay Changi cũng không đeo khẩu trang như Blade.

 - Ảnh 4.

Tâm lý của các cầu thủ TPHCM thoải mái, không lo lắng. Thủ môn Bùi Tiến Dũng và trợ lý ngôn ngữ Hàn – Việt Jaemo tạo dáng đáng yêu để chụp ảnh.

Các thành viên trong đội đều thể hiện sự tự tin và thoải mái khi đến Singapore.

 - Ảnh 6.

HLV Chung Hae-seong ra dấu ok. Quê hương Hàn Quốc của ông cũng đang căng mình chống Covid-19 sau khi số người nhiễm tăng mạnh 2 ngày qua.

 - Ảnh 7.

CLB TPHCM trước đó đã đề xuất xin hoãn trận đấu ở Singapore nhưng không được AFC chấp thuận.

 - Ảnh 8.

CLB TPHCM sẽ chạm trán Hougang United vào chiều 25/2 tại SVĐ Jalan Besar. Trận đấu thuộc lượt trận thứ hai vòng bảng AFC Cup 2020. Ở trận mở màn, CLB TPHCM hoà Yangon United 2-2. Ảnh: AFC.

Công Phượng chia sẻ về bàn thắng đầu tiên tại AFC Cup.

 - Ảnh 12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/814/vuot-qua-so-hai-virus-corona-cong-phuong-nai-nit-kin-mit-den-singapore-tim-chien-thang-dau-tien-o-chau-luc/