vị trí của bạn Home agen bet 77

Đội trưởng U23 Indonesia tự tin đánh bại U23 Malaysia

Fachrudin nhấn mạnh tâm lý của các cầu thủ U23 Indonesia đã bị xáo trộn mạnh sau khi đội thua U23 Th

Fachrudin nhấn mạnh tâm lý của các cầu thủ U23 Indonesia đã bị xáo trộn mạnh sau khi đội thua U23 Thái Lan ở bán kết. Tuy nhiên, ban huấn luyện đã ngồi lại với nhau để thúc đẩy tinh thần của các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu cuối cùng.

“Huấn luyện viên đã nói với chúng tôi rằng đội vẫn còn hy vọng để mang về tấm huy chương SEA Games. Chúng tôi tin vào điều đó và sẽ làm việc chăm chỉ cho trận đấu cuối cùng này. Những trận đấu với Malaysia luôn mang đến rất nhiều cảm xúc nhưng chúng tôi tự tin sẽ kiểm soát được bản thân”, Fachrudin Aryanto cho biết.

Hậu vệ này là 1 trong 3 cầu thủ trên 23 tuổi được ông Shin Tae-yong gọi lên dự SEA Games 31, bên cạnh Ricky Kambuaya và Marc Klok. Bước vào trận tranh huy chương đồng, U23 Indonesia chỉ còn 14 cầu thủ để thi đấu. Họ có 3 cầu thủ vắng mặt do bị thẻ đỏ ở bán kết, 2 người không thi đấu do chấn thương. Ngoài ra, hậu vệ Elkan Baggot không thể từ Anh sang Việt Nam hội quân.

“Chúng tôi biết cuộc so tài với U23 Malaysia sẽ quan trọng như thế nào. Chúng tôi sẽ dồn tâm trí vào trận đấu này. Tôi biết rằng các đồng đội có rất nhiều động lực để giành chiến thắng trước U23 Malaysia. Chúng tôi tự tin sẽ có đánh bại đối thủ. U23 Indonesia đã có trải nghiệm tốt với U23 Thái Lan và chúng tôi đã rút ra được nhiều bài học cho mình”, đội trưởng U23 Indonesia chia sẻ.

Ở trận bán kết tại sân Thiên Trường hôm 19.5, U23 Indonesia đã mất kiểm soát khi bước vào hiệp phụ, khiến họ nhận đến 3 thẻ đỏ từ Firza Andika, Rachmat Irianto và Ricky Kambuaya. Đây đều là những cầu thủ quan trọng của U23 Indonesia, vì thế việc họ không được thi đấu với U23 Malaysia mang đến bất lợi rất lớn cho đội bóng xứ vạn đảo.

Theo thống kê trong 16 lần hai đội gặp nhau tại SEA Games, Malaysia thắng đến 9 trận, thua 6 trận và hòa 1 trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/809/doi-truong-u23-indonesia-tu-tin-danh-bai-u23-malaysia/