vị trí của bạn Home cakra slot bet

Khi bóng đá thế giới “lặng im” tiếng cổ vũ, V.League vẫn đón lượng khán giả kỷ lục năm 2020

Thực tế, con số trên được thống kê chỉ sau 7 vòng, bởi lẽ, 2 vòng đầu tiên của mùa giải các đội thi

Thực tế, con số trên được thống kê chỉ sau 7 vòng, bởi lẽ, 2 vòng đầu tiên của mùa giải các đội thi đấu trên sân không khán giả.

Theo VPF, ở vòng 9, V.League 2020 đón 73.000 khán giả tới sân, trung bình 10.429 người/trận. Đây là lượng khán giả kỷ lục một vòng đấu ở mùa giải này. Trước đó, lượng khán giả kỷ lục thuộc về vòng 6 với trung bình 9.429 người/trận.

Khi bóng đá thế giới lặng im tiếng cổ vũ, V.League vẫn đón lượng khán giả kỷ lục năm 2020 - Ảnh 1.

Sân Thiên Trường (Nam Định) vẫn là sân khấu nhiều khán giả nhất. Ảnh: Hiếu Lương.

Việc vòng 9 thu hút nhiều khán giả được lý giải do có nhiều trận cầu hấp dẫn thu hút người xem. Có thể kể đến trận Bình Dương – HAGL tại sân Gò Đậu, trận Đà Nẵng – Hà Nội FC ở sân Hoà Xuân hay trận “chung kết ngược” Nam Định – Quảng Nam tại sân Thiên Trường.

Đây được xem là tín hiệu tích cực của bóng đá Việt Nam dù thời gian qua công tác trọng tài tạo nên nhiều hiệu ứng xấu. Trong số các sân, Thiên Trường vẫn là nơi thu hút nhiều khán giả nhất, giữ vững vị trí số 1 như hai mùa giải đã qua.

Khi bóng đá thế giới lặng im tiếng cổ vũ, V.League vẫn đón lượng khán giả kỷ lục năm 2020 - Ảnh 2.

Khi bóng đá thế giới lặng im tiếng cổ vũ, V.League vẫn đón lượng khán giả kỷ lục năm 2020 - Ảnh 3.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 được kiểm soát, bóng đá Việt Nam dễ dàng đón khán giả đến sân. Ngược lại, hầu hết các quốc gia trên thế giới dù cho bóng đá thi đấu trở lại nhưng các CLB vẫn phải chấp nhận chơi với các khán đài lặng im tiếng cổ vũ.

Ở vòng 10, các trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – TPHCM, Hà Nội FC – Hải Phòng và SLNA – Viettel được đánh giá là những trận cầu hút khách.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/793/khi-bong-da-the-gioi-lang-im-tieng-co-vu-v-league-van-don-luong-khan-gia-ky-luc-nam-2020/