vị trí của bạn Home agen bola 5758

Cầu thủ U19 Việt Nam gặp chấn thương trước trận ra quân U19 Đông Nam Á

Chiều 29.6, ngay sau khi đặt chân đến Jakarta (Indonesia), tuyển U19 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiê

Chiều 29.6, ngay sau khi đặt chân đến Jakarta (Indonesia), tuyển U19 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên với thời lượng 1 tiếng đồng hồ tại sân phụ cạnh sân vận động Bung Karno (cách khách sạn 7km). 

Do vừa trải qua quá trình di chuyển đường dài, nên huấn luyện viên Đinh Thế Nam chủ yếu tập trung vào nội dung thả lỏng, chạy bộ, giãn cơ,… nhằm giúp các cầu thủ thư giãn, lấy lại trạng thái cân bằng và hồi phục thể lực. 

Thời tiết tại Indonesia khá mát mẻ nên U19 Việt Nam có được sự thoải mái khi tập luyện. Ngoài các nội dung về thể lực, cuối buổi tập, huấn luyện viên Đinh Thế Nam chia đội thành những tổ đấu khác nhau để đá bóng trong một nửa mặt sân.

Tuy nhiên, hậu vệ Nguyễn Văn Triệu phải tập riêng cùng bác sĩ trong buổi tập đầu tiên của U19 Việt Nam. Cầu thủ thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai bị lật cổ chân nên chỉ có thể thực hiện 1 số động tác nhẹ bên ngoài. Với chấn thương này, Văn Triệu khó có thể góp mặt trong trận đấu ra quân gặp U19 Indonesia tại giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022.

Tham dự giải U19 Đông Nam Á, huấn luyện viên Đinh Thế Nam yêu cầu các cầu thủ phải nâng cao ý thức tập luyện, luôn sẵn sàng thi đấu và quyết tâm hướng đến những mục tiêu cao nhất. Ngoài ra, việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt cá nhân cũng phải đảm bảo theo quy định của đội tuyển, ban tổ chức và phòng ngừa dịch COVID-19.

Cuộc đọ sức giữa U19 Việt Nam và U19 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 4.7 tới đây. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/791/cau-thu-u19-viet-nam-gap-chan-thuong-truoc-tran-ra-quan-u19-dong-nam-a/