vị trí của bạn Home agen bola 5758

HLV Hà Nội FC: “Hoà Sài Gòn FC không khác gì thua”

HLV Park Choong-kyun nhận xét về trận đấu: “Chúng tôi rơi vào tình huống nếu thua thì không vào được

HLV Park Choong-kyun nhận xét về trận đấu: “Chúng tôi rơi vào tình huống nếu thua thì không vào được top 4. Chất lượng trận đấu hôm nay không tốt nhưng tôi vẫn rất vui vì đội đã giành chiến thắng.

Nếu thua trận này thì sẽ thua 3 trận liên tiếp. Điều này ảnh hưởng đến tâm lý và kết quả. Trước trận, chúng tôi làm mọi cách để cầu thủ thi đấu một cách thoải mái nhất”.

Ban đầu, Hà Nội FC tiếp cận trận đấu với sơ đồ 3 trung vệ. HLV Park Choong-kyun cho biết xếp đội hình như vậy để đảm bảo an toàn.

“Nếu nhận bàn thua trước sẽ ảnh hưởng tâm lý. Tôi ưu tiên tiếp cận an toàn. Sau khi bị gỡ hòa, tôi nghĩ nếu hòa không khác thì thua trận này. Chúng tôi bắt buộc phải thắng. Tôi chuyển sơ đồ 3 trung vệ về lại 2 trung vệ”, HLV Park chia sẻ.

HLV trưởng Hà Nội FC quyết định thay Bùi Hoàng Việt Anh bằng tiền đạo Bruno Cunha, trở lại sơ đồ 4-3-3.

“Chúng tôi quyết định thay Việt Anh mà không phải Đình Trọng vì Trọng kinh nghiệm hơn dù lâu ngày chưa thi đấu. Tôi thảo luận với ban huấn luyện thì quyết định thay Việt Anh ra”, HLV Park nói.

Ông chia sẻ tiếp: “Chúng tôi biết hiện tại đang khó khăn, không thể triển khai lối chơi mong muốn nhưng vẫn muốn đá thiên về tấn công. Chúng tôi sẽ tập thêm các miếng tấn công đa dạng hơn.

Về ngoại binh, đó không phải là cầu thủ tôi lựa chọn. Tương lai chúng tôi cần cầu thủ chất lượng, kỹ thuật tốt hơn. Chúng tôi muốn phát triển lối chơi tấn công của đội.

Mong muốn của chủ tịch CLB là biến Hà Nội FC thành đội bóng tầm cỡ ở Đông Nam Á. Tôi đến đây với mục tiêu như vậy, hướng cầu thủ lên một tầm cao mới.

Tôi nhận chức HLV trưởng ở giai đoạn giữa, gặp nhiều khó khăn, có nhiều cầu thủ chấn thương, nhiều vấn đề ngoài chuyên môn. Kết thúc một trận nữa, chúng tôi sẽ có thời gian khắc phục khó khăn”.

Hà Nội FC giành chiến thắng 3-1 nhờ cú đúp của Geovane Magno ở phút 3 và 60. Bruno ghi bàn thứ 3 ở phút 66. Sài Gòn FC có bàn thắng duy nhất nhờ công hậu vệ Trần Mạnh Cường.

Với kết quả này, Hà Nội FC có 16 điểm sau 12 trận, vươn lên đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng và chỉ cách top 6 đúng 1 điểm. Sài Gòn FC đứng thứ 13 với 13 điểm, hơn đội cuối bảng SLNA 3 điểm.

Highlight Hà Nội FC 3-1 Sài Gòn FC: Sự tỏa sáng của các tiền đạo ngoại binh, Hà Nội FC có chiến thắng nhọc nhằn trước Sài Gòn FC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/776/hlv-ha-noi-fc-hoa-sai-gon-fc-khong-khac-gi-thua/