vị trí của bạn Home agen bola 5758

Vì Barcelona, Griezmann dựng vợ dậy lúc nửa đêm để nói chuyện

Trong buổi họp báo trước trận đấu đầu tiên tại World Cup 2018, Antoine Griezmann tuyên bố anh sẽ ở l

Trong buổi họp báo trước trận đấu đầu tiên tại World Cup 2018, Antoine Griezmann tuyên bố anh sẽ ở lại Atletico Madrid. Chân sút 27 tuổi mô tả đó là quyết định “khó khăn nhất” anh từng đưa ra.

Tại thời điểm đó, Griezmann không giải thích thêm về lựa chọn của mình. Phải chờ đến buổi phỏng vấn gần đây mới Telefoot, ngôi sao người Pháp mới chia sẻ những cảm xúc, những băn khoăn, giằng xé trong nội tâm trước khi từ chối lời mời của CLB Barcelona.

“Có những thời điểm tôi cảm thấy rất bấp bênh. Tôi gọi vợ dậy lúc 3h sáng để hỏi cô ấy nên làm thế nào. Thật đáng tiếc, cô ấy không phải là cầu thủ nên không thể giúp tôi trong trường hợp này. Cả nhà tôi cũng vậy. Họ không thể hiểu trong đầu tôi đang suy nghĩ những gì. Một số người trong gia đình muốn tôi tới Barca, số khác khuyên tôi ở lại. Đó là một hoàn cảnh vô cùng khó khăn”, Griezmann tiết lộ.

Vì Barcelona, Griezmann dựng vợ dậy lúc nửa đêm để nói chuyện - Ảnh 1.

Griezmann đã quyết định ở lại Atletico theo tiếng gọi từ trái tim.

Sau 4 năm khoác áo đội chủ sânWanda Metropolitano, Griezmann đã trở thành biểu tượng của CLB. Anh rất được lòng đội ngũ huấn luyện, đồng đội nhờ tài năng và tính cách hòa đồng, dễ gần. Vì thế khi biết tin Griezmann được Barcelona mời chào. Nhiều cầu thủ của Atletico đã khuyên tiền đạo người Pháp ở lại.

“Đồng đội nhắn tin, gọi điện cho tôi để hỏi thăm tình hình liên tục. Họ muốn tôi ở lại, khẳng định rằng sẽ làm tất cả để tôi cảm thấy hạnh phúc. Những lời nói đó thực sự khiến trái tim tôi rung động”.

Không chiêu mộ được Griezmann, Barcelona đã chuyển hướng sang tiền đạo Malcom của Bordeaux. Dù vậy những tin đồn về việc CLB chủ sân Camp Nou sẽ quay trở lại mời chào Griezmann trong tháng 1/2019 đã và đang xuất hiện nhiều tại Tây Ban Nha.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/767/vi-barcelona-griezmann-dung-vo-day-luc-nua-dem-de-noi-chuyen/