vị trí của bạn Home live bet 88

HLV Trương Việt Hoàng thôi giữ chức HLV trưởng CLB Viettel

Theo đó, HLV Trương Việt Hoàng sẽ được bổ sung, hỗ trợ và thúc đẩy công tác đào tạo trẻ của Trung tâ

Theo đó, HLV Trương Việt Hoàng sẽ được bổ sung, hỗ trợ và thúc đẩy công tác đào tạo trẻ của Trung tâm thể thao Viettel. Thay vào đó, HLV Bae Ji-won nhận nhiệm vụ HLV trưởng CLB bóng đá Viettel từ ngày 12/7/2022.

Trước đó, HLV Trương Việt Hoàng đã tạm nghỉ trong thời gian CLB Viettel tham dự AFC Cup tại TP.HCM hồi tháng 6. Thậm chí, trên trang cá nhân trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã đăng tải trạng thái chia tay vị thuyền trưởng.

Được biết, hợp đồng của ông Trương Việt Hoàng và Viettel đến tháng 9/2022. Ông bắt đầu làm việc cùng đội bóng áo lính từ mùa giải 2020 và giúp Viettel giành chức vô địch V.League 2020.

Hiện tại, sự thay đổi này nhiều khả năng sẽ khiến CLB Viettel gặp nhiều khó khăn. Nhất là trong bối cảnh đội bóng vắng mặt nhiều trụ cột do chấn thương. Dù vậy, phía Viettel khẳng định:

“Mục tiêu của Viettel FC trong năm 2022 không chỉ nằm trong top 3 V.League mà còn cạnh tranh chức vô địch, vào chung kết Cúp Quốc gia và vào trận chung kết khu vực của AFC Cup 2022”.

https://sport5.vn/hlv-truong-viet-hoang-thoi-giu-chuc-hlv-truong-clb-viettel-20220712153916214.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/763/hlv-truong-viet-hoang-thoi-giu-chuc-hlv-truong-clb-viettel/