vị trí của bạn Home cakra slot bet

Sao trẻ 22 tuổi đánh mất đồng hồ gần 1,8 tỷ VNĐ trong phòng thay đồ

Theo L’Equipe (Pháp), sao trẻ đang thi đấu cho Nice (Pháp) đánh mất đồng hồ trong căn phòng thay đồ

Theo L’Equipe (Pháp), sao trẻ đang thi đấu cho Nice (Pháp) đánh mất đồng hồ trong căn phòng thay đồ tại trung tâm huấn luyện của chính đội mình. Chiếc đồng hồ trị giá 70.000 euro, tức khoảng gần 1,8 tỷ VNĐ.

Kasper Dolberg trưởng thành từ Ajax, chuyển tới đầu quân cho Nice với giá 20 triệu euro trong hè vừa qua. Anh cao 1,87 mét, chơi ở vị trí tiền đạo cắm. Kasper Dolberg ra sân lần đầu tiên cho Nice ở trận thắng Montpellier cuối tuần qua.

 - Ảnh 1.

Kasper Dolberg đánh mất đồng hồ xịn.

Từng có không ít cầu thủ bị kẻ gian đột nhập khi bận đi thi đấu. Hôm 3/1/2018, khi James McClean đang cùng đội West Brom thi đấu với West Ham tại giải Ngoại hạng Anh, kẻ trộm đột nhập vào nhà anh, lấy đi một chiếc đồng hồ trị giá 35.000 đôla, một tivi và một số vật dụng khác.

Hồi tháng 8 năm 2016, sao trẻ Marcus Rashford của MU mải chơi ở công viên mà quên béng chiếc đồng hồ Rolex trị giá 20.000 bảng (khoảng 576 triệu VNĐ) gửi ở quầy gửi đồ.

Chỉ tới khi gọi điện cho ban quản lý khu Jump Nation, sao trẻ của Man United mới tá hỏa khi biết đã có một gã đàn ông lạ hoắc mạo nhận là họ hàng tới lấy chiếc đồng hồ.

Theo bạn bè của Rashford, chân sút 18 tuổi rất tiếc chiếc đồng hồ này. Bởi lẽ, việc mua chiếc đồng hồ Rolex Day Date II được coi là phần thưởng mà Rashford tự thưởng cho mình sau những thành công ban đầu trên sân cỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/757/sao-tre-22-tuoi-danh-mat-dong-ho-gan-18-ty-vnd-trong-phong-thay-do/