vị trí của bạn Home 168 bet slot

Con trai Zidane báo hại đội nhà: Ăn thẻ đỏ, chịu penalty ngay đầu trận vì sai lầm kép ngớ ngẩn

Luca Zidane kéo ngã đối thủ trong vòng cấm, nhận thẻ đỏTình huống xảy ra ở phút 15 trận đấu giữa Sev

Luca Zidane kéo ngã đối thủ trong vòng cấm, nhận thẻ đỏ

Tình huống xảy ra ở phút 15 trận đấu giữa Sevilla và Rayo Vallecano, khuôn khổ vòng 1 La Liga. Tiền đạo Idrissi bên phía đội chủ nhà băng xuống tốc độ để đón đường phất dài của đồng đội. Thủ môn Luca Zidane chủ động lao ra với ý định cản phá bóng. Tuy vậy, con trai thứ hai của huyền thoại Zidane không quyết liệt, đồng thời phán đoán sai điểm rơi. Do đó, không những không thể phá bóng, Luca còn để Idrissi vượt qua.

Lâm vào đường cùng, Luca ra quyết định sai lầm thứ hai: phạm lỗi với đối thủ. Người gác đền sinh năm 1998 đuổi theo kéo ngã Idrissi. Trọng tài ngay lập tức rút ra tấm thẻ đỏ, đuổi Luca khỏi sân và cho Sevilla hưởng phạt đền. Rayo Vallecano buộc phải thay tiền đạo Oscar Trejo để đưa thủ môn dự bị Stole Dimitrievski vào sân. Từ khoảnh khắc đó, Vallecano chỉ còn chơi với 10 người.

Trên chấm 11 mét, Youssef En Nesyri đánh bại thủ môn Stole, mở tỷ số 1-0. Vallecano còn chịu thêm 2 bàn thua nữa. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-0 dành cho Sevilla.

Mặc dù chơi ở vị trí thủ môn, Luca Zidane chỉ cao 1,83 mét, quá thấp so với tiêu chuẩn của một thủ môn ở châu Âu. Cũng giống 3 người anh em còn lại gồm Enzo, Theo và Elyaz, Luca trưởng thành từ lò đào tạo Real Madrid. Năm 2018, anh được đôn lên đội một Real, làm việc dưới sự hướng dẫn của người cha huyền thoại nhưng chỉ được bắt chính 2 trận. Luca là thủ môn thứ ba trong chiến dịch vô địch Champions League 2017/18 của Real.

Luca được đem cho Racing Santander mượn, sau đó tới Rayo Vallecano. Anhra mắt vào ngày 2/12/2020, vào sân thay choStole Dimitrievski, người bị đuổi khỏi sân.Khi Dimitrievski thi đấu ởEuro 2020cho Bắc Macedonia, Luca đã bắt tất cả các trận còn lại của mùa giải và giúp Vallecano thăng hạngLa Ligasau khi đánh bạiGironatrong trận chung kết play-off.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/752/con-trai-zidane-bao-hai-doi-nha-an-the-do-chiu-penalty-ngay-dau-tran-vi-sai-lam-kep-ngo-ngan/