vị trí của bạn Home agen bet 77

Văn Lâm trải nghiệm điều kiện tập luyện hiện đại ở Thái Lan

Đặng Văn Lâm tập luyện với trang thiết bị hiện đại và lạ mắt. Nguồn: IGNV.Mới đây, Đặng Văn Lâm đã đ

Đặng Văn Lâm tập luyện với trang thiết bị hiện đại và lạ mắt. Nguồn: IGNV.

Mới đây, Đặng Văn Lâm đã đến một trung tâm chuyên phát triển công nghệ thể thao của Thái Lan. Tại đây, anh được trải nghiệm tập luyện trên những thiết bị hiện đại, kết hợp giữa các vật dụng tập luyện truyền thống và hệ thống điện tử.

Thủ môn sinh năm 1993 chia sẻ một vài video ngắn lên mạng xã hội. Trong đó, các bài tập chủ yếu nhằm gia tăng khả năng thăng bằng, cải thiện phản xạ dành cho thủ môn. Những trang thiết bị này không được thấy nhiều ở Việt Nam, đến ngay cả các CLB ở V.League hay Thai League cũng chưa mơ để có được những căn phòng với điều kiện tập luyện như vậy.

Nhìn điều kiện tập luyện của Đặng Văn Lâm ở Thái Lan, không khó để hiểu tại sao anh ngày càng thi đấu tiến bộ, cả về kỹ thuật chuyên môn lần ý chí khi thi đấu. Những thủ môn Việt Nam khác khi trông thấy chắc chắn không khỏi ghen tị với đồng nghiệp thi đấu cùng vị trí. Thậm chí, mới đây, Muangthong United có đổi HLV thủ môn, thuê ông Alexandre Lopes về làm việc. Vị HLV này từng làm ở đội tuyển Iran tham dự World Cup 2018 và Asian Cup 2019.

Văn Lâm đang được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển tại Muangthong United. Ảnh: MTUTD.

Ở Việt Nam, các thủ môn chủ yếu tập chay dưới sự hướng dẫn của HLV thủ môn. Các trang thiết bị tập luyện cũng đơn giản, chủ yếu chỉ có mắc cơ hay còn gọi với cái tên thân thuộc “nấm”.

Mới đây, fanpage của Muangthong United cũng đăng tải một bài viết ca ngợi ý chí thi đấu của Đặng Văn Lâm. Trong đó, bài viết nhấn mạnh được sự chăm chỉ và chuyên nghiệp của thủ môn 26 tuổi sau khi lần đầu tiên có 2 trận giữ sạch lưới liên tiếp tại Thai League 1.

“Sau mỗi trận đấu, Văn Lâm đều xem lại video, nhận biết sai lầm ở đâu để khắc phục. Anh cũng là một cầu thủ rất chăm chỉ luyện tập, không chỉ tập cùng đội mà còn tập riêng ở nhà, tăng cường khả năng phản xạ. Gần đây Văn Lâm cũng chia sẻ rằng sau những trận thua anh không hề mất tinh thần, mà nỗ lực hơn ở trận tiếp theo. Đó là ý chí mà HLV Alexandre Gama luôn nhấn mạnh. Nỗ lực rồi sẽ được đền đáp và Văn Lâm đã đạt được thành quả”, trích một đoạn trong bài viết kể trên.

Hiện tại, Muangthong United đang xếp thứ 6 trên BXH Thai League 1 năm 2019. Họ đã có 8 trận liên tiếp bất bại, thoát khỏi nhóm xuống hạng và thậm chí còn đang có cơ hội trở lại cuộc đua vô địch mùa giải này.

Thủ môn Đặng Văn Lâm tập luyện chiều 6/8 ở Muangthong United. Nguồn: MTUTD.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/751/van-lam-trai-nghiem-dieu-kien-tap-luyen-hien-dai-o-thai-lan/