vị trí của bạn Home agen bet 77

Trợ lý Lê Huy Khoa âm tính, chưa được test PCR để làm nhiệm vụ

Chiều 28.3, huấn luyện viên Park Hang-seo tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Nhật Bản tại vòng

Chiều 28.3, huấn luyện viên Park Hang-seo tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Nhật Bản tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á. Do đang thực hiện cách ly tại khách sạn nên trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã phiên dịch cho huấn luyện viên Park Hang-seo thông qua hình thức trực tuyến.

Cũng theo chia sẻ của trợ lý Lê Huy Khoa, ông đã tự xét nghiệm tại khách sạn và có kết quả xét âm tính. Tuy nhiên, ông vẫn phải thực hiện xét nghiệm theo phương pháp RT-PCR để đủ điều kiện ra sân làm nhiệm vụ trong trận đấu ngày mai.

Về vấn đề của trợ lý Lê Huy Khoa, huấn luyện viên Park Hang-seo không giấu được bức xúc khi đến hiện tại, nước chủ nhà Nhật Bản vẫn chưa tiến hành xét nghiệm PCR cho phiên dịch của mình.

“Ở sân bay, phiên dịch của chúng tôi có test dương tính, không vấn đề gì. Khi phiên dịch đưa về cách ly, 2 ngày hôm nay tôi yêu cầu test PCR để chính xác hơn. Phiên dịch không được test PCR nên tự test thì có kết quả âm tính. Xét nghiệm PCR để tăng tính chính xác.

Hôm nay, phiên dịch của tôi vẫn chưa được test PCR. Tôi chỉ có 1 phiên dịch. Không có phiên dịch thì sao chỉ đạo. Tất cả người tiếp xúc phiên dịch phải ăn cơm riêng. Tôi cần được quan tâm hơn từ phía Nhật Bản. Tôi cảm thấy cần được tôn trọng hơn”, ông Park nói thêm

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 17h35 ngày mai (29.3) theo giờ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/734/tro-ly-le-huy-khoa-am-tinh-chua-duoc-test-pcr-de-lam-nhiem-vu/