vị trí của bạn Home cakra slot bet

Năng lượng tích cực

Ban đầu, không thể tránh khỏi những hoài nghi khi huấn luyện viên 47 tuổi tiếp quản chiếc ghế chỉ đạ

Ban đầu, không thể tránh khỏi những hoài nghi khi huấn luyện viên 47 tuổi tiếp quản chiếc ghế chỉ đạo từ tay Park Hang-seo khi nhìn vào hồ sơ của ông. Thế nhưng, từ trong chính một trong những phát biểu đầu tiên trước báo giới, nguồn năng lượng từ ông đã được phát đi. Đó là tuyên bố về “một chiến thuật khác với Park Hang-seo”.

Lúc này, sau 2 trận đấu chính thức tại giải U.23 Châu Á, giới chuyên môn và người hâm mộ đã thực sự cảm nhận được nguồn năng lượng đó đã được lan tỏa như thế nào. Việc U.23 Việt Nam chưa thắng trận nào hoàn toàn có bị đưa ra đánh giá, phân tích khi vẫn còn tồn tại rất nhiều quan điểm, suy nghĩ về “văn hóa bóng đá chiến thắng”. Vậy nhưng, điều khác biệt lớn đã đến, khi thứ mà mọi người đang nói lúc này không phải là kết quả.

Đang có khá nhiều sự hào hứng trong những câu chuyện về cách các cầu thủ U.23 Việt Nam thể hiện trước U.23 Thái Lan và đặc biệt là U.23 Hàn Quốc. Cách họ gây sức ép với đối thủ cùng khu vực Đông Nam Á, cách họ đương đầu với đối thủ đến từ nền bóng đá mạnh như Hàn Quốc – quê hương của thầy Park, thầy Gong, cho thấy, bản thân bóng đá Việt Nam cũng có cho riêng mình một nguồn năng lượng, vấn đề là khơi thông thế nào!?

Bóng đá trẻ có cách làm khác với bóng đá cấp đội tuyển và thực tế cho thấy, Gong Oh-kyun nhiều kinh nghiệm thế nào trong việc kích thích, khơi gợi tinh thần của cả tập thể, dù đây không phải là lứa cầu thủ có những ngôi sao xuất chúng. “Dám” đặt ra mục tiêu thắng U.23 Hàn Quốc không phải ai cũng làm được, Gong Oh-kyun rõ ràng không hướng theo phong cách chung chung kiểu như “nỗ lực giành kết quả tốt nhất”. Thắng là thắng, và mục tiêu cao nhất là yếu tố thúc đẩy các cầu thủ vượt qua giới hạn của bản thân – cả về thể lực lẫn tinh thần, để đạt mục tiêu.

Các cầu thủ đã chơi bằng sức mạnh bản thân và sự tích cực được bồi đắp, thế nên, người hâm mộ cũng được kéo theo cảm giác hưng phấn mà không cần “bật chế độ chờ kết quả không tốt để chỉ trích”…

Và cuối cùng, như lời hứa – “các cậu cứ chơi bóng, trách nhiệm là của thầy”, Gong Oh-kyun lên tiếng xin lỗi vì “không thắng U.23 Hàn Quốc”. Lời xin lỗi là một bất ngờ khác với bóng đá Việt Nam, nhưng khi nó xuất hiện từ nguồn năng lượng tích cực như vậy, lại không có gì đáng ngạc nhiên cả!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/718/nang-luong-tich-cuc/