vị trí của bạn Home agen bola 5758

Nam VĐV dính chấn thương kinh hoàng, gãy lìa xương ngón tay, khiến trang mạng xã hội phải nâng mức cảnh báo

Chấn thương của Jimmy Neesham nặng đến mức khi anh đăng tải tình trạng ngón tay gặp nạn của mình lên

Chấn thương của Jimmy Neesham nặng đến mức khi anh đăng tải tình trạng ngón tay gặp nạn của mình lên Instagram, trang mạng xã hội này lập tức phải đặt mức cảnh báo “nội dung nhạy cảm”. Ngôi sao cricket người New Zealand dính phải chấn thương kinh hoàng ở trận đấu giữa Wellington Firebirds và Canterbury Kings tại giải T20 diễn ra hôm 16/1.

Chấn thương kinh hoàng khiến xương ngón tay áp út của Neesham bị gãy lìa (Ảnh: Instagram)

Bức ảnh chụp x-quang cho thấy xương ngón tay áp út ở tay trái của Neesham bị gãy lìa. Dẫu vậy, ca phẫu thuật tiến hành hôm 18/1 đã diễn ra tốt đẹp. Xương ngón tay của VĐV 30 tuổi đã được nối lại thành công.

“Vì mọi người quan tâm hỏi han nên tôi muốn cho các bạn biết rằng tôi đã trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ vào tối qua để đảm bảo ngón tay của mình vẫn còn nguyên vẹn. Rất may ca phẫu thuật đã thành công. Tôi đặt mục tiêu sẽ trở lại thi đấu ở trận chung kết Super Smash vào đầu tháng 2”, Neesham hồ hởi thông báo qua tài khoản cá nhân.

Xương ngón tay của Neesham đã được phẫu thuật thành công (Ảnh: Twitter)

Jimmy Neesham là nhân tố trụ cột trong thành phần tuyển cricket New Zealand. Anh từng 63 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/657/nam-vdv-dinh-chan-thuong-kinh-hoang-gay-lia-xuong-ngon-tay-khien-trang-mang-xa-hoi-phai-nang-muc-canh-bao/