vị trí của bạn Home live bet 88

Kinh hoàng người hùng U23 Việt Nam phạm lỗi thô bạo, khiến đối thủ nằm cáng

Lê Văn Đô, tuyển thủ U23 Việt Nam, vừa có pha vào bóng ác &y

Lê Văn Đô, tuyển thủ U23 Việt Nam, vừa có pha vào bóng ác ý với cầu thủ đối phương và phải nhận thẻ đỏ.

Tình huống xảy ra ngay ở phút thứ 7 của trận đấu giữa Phố Hiến và Công An Nhân Dân trong khuôn khổ vòng 4 giải Hạng nhất Quốc gia 2022. Trong một pha tranh chấp 50/50, Lê Văn Đô đã có pha vào bóng ác ý khiến Đặng Quang Huy bên phía Công An Nhân Dân đau đớn nằm sân.

Kinh hoàng người hùng U23 Việt Nam phạm lỗi thô bạo, khiến đối thủ nằm cáng - 1

Tình huống Văn Đô vào bóng ác ý với cầu thủ đối phương

Pha bóng khiến hai đội lao vào nhau và ngay lập tức, trọng tài chính đã rút thẻ đỏ trực tiếp đối với tuyển thủU23 Việt Nam. Trong khi đó, nạn nhân Quang Huy buộc phải nhờ các nhân viên y tế dùng cáng khiêng ra ngoài sân và sơ cứu.

Lê Văn Đô chính là một trong những cái tên nổi bật giúp U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo bảo vệ thành công tấm huy chương vàng tại SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà cách đây không lâu. Sau đó, cầu thủ sinh năm 2001 tiếp tục đóng vai trò quan trọng giúp U23 Việt Nam của HLV Gong Oh Kyun lọt tới tứ kết U23 châu Á và chỉ chịu dừng bước trước nhà vô địch U23 Saudi Arabia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/627/kinh-hoang-nguoi-hung-u23-viet-nam-pham-loi-tho-bao-khien-doi-thu-nam-cang/