vị trí của bạn Home live scoore spbo

Tài năng trẻ 16 tuổi của Ajax và anh trai qua đời vì tai nạn giao thông

“Ajax vô cùng đau buồn trước sự ra đi bi thảm của cầu thủ học viện trẻ, Noah Gesser. Chúng tôi đồng

“Ajax vô cùng đau buồn trước sự ra đi bi thảm của cầu thủ học viện trẻ, Noah Gesser. Chúng tôi đồng cảm với gia đình, bạn bè và những người thân yêu của cậu ấy”, trang chủ Ajax đưa ra thông báo chính thức.

Theo tờ De Telegraaf (Hà Lan), ngày 30/7 vừa qua, chiếc xe ô tô chở Gesser (16 tuổi) và anh trai (18 tuổi) đi lấn làn đường và đâm trực diện một chiếc taxi tại thành phố IJsselstein, thuộc tỉnh Utrecht, Hà Lan.

Gesser và anh trai của mình không được may mắn như tài xế lái taxi. Phía cảnh sát cho biết, người lái taxi được nhập viện ngay sau vụ va chạm và sức khỏe của người này đang ở trạng thái ổn định.

Gesser gia nhập lò đào tạo trẻ của Ajax mùa hè năm 2018 từ câu lạc bộ nghiệp dư Alphense Boys. Sau gần 3 năm ăn tập ở tuyến trẻ của đội bóng thủ đô “xứ sở hoa tulip”, Gesser vừa được đôn lên đội U17 hồi đầu tháng 7 vừa qua.

Cầu thủ này được đánh giá có tiềm năng rất lớn, chơi ở vị trí tiền đạo và thường xuyên ghi bàn ở nhiều giải đấu trẻ.

“Vô cùng xúc động trước cái chết thương tâm của Noah và anh trai của cậu. Thay mặt câu lạc bộ, tôi xin gửi lời chia buồn và sự ủng hộ tới gia đình, bạn bè, người thân của Noah trong khoảng thời gian vô cùng khó khăn này”, Tổng giám đốc điều hành của Ajax viết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/624/tai-nang-tre-16-tuoi-cua-ajax-va-anh-trai-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong/