vị trí của bạn Home live bet 88

CĐV tấn công trọng tài V-League bị cấm đến sân 3 năm

Hà NộiÔng Trần Tiến Dũng – người nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà trên sân Lạch Tray hôm 19/

Hà NộiÔng Trần Tiến Dũng – người nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà trên sân Lạch Tray hôm 19/7 – bị cấm xuất hiện ở các giải đấu do VPF tổ chức trong 3 năm.

Cũng theo án kỷ luật được Ban kỷ luật VFF thông qua chiều 21/7, CLB Hải Phòng bị phạt 70 triệu đồng vì không đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu, và phải thi đấu trên sân không khán giả khi tiếp Đà Nẵng ở vòng 11 ngày 5/8.

CĐV Trần Tiến Dũng - người tấn công trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà sau trận đấu giữa Hải Phòng và Bình Định ở vòng 8 V-League 2022. Ảnh chụp màn hình

Tối 19/7, khi trọng tài Hoàng Ngọc Hà cùng các trợ lý làm việc với giám sát trận đấu sau vòng 8, CĐV Trần Tiến Dũng bất ngờ xông đến, nhổ nước bọt vào mặt và có hành vi doạ đánh.

Ông Dũng bức xúc vì Hải Phòng không được hưởng phạt đền phút 76, khi bóng chạm tay hậu vệ Hồ Tấn Tài trong vòng cấm của Bình Định. Người này còn cho rằng trọng tài Hà đã khắt khe khi phạt thẻ vàng tiền đạo Rimario ở phút bù giờ, khiến tiền đạo chủ lực của Hải Phòng vắng mặt ở vòng tiếp theo (làm khách của SLNA tại vòng 9).

Một ngày sau sự cố, ông Dũng thừa nhận đã sai khi phản ứng nóng nảy, nên điện thoại xin lỗi trọng tài Hà và đề nghị được khắc phục hậu quả.

Ông Dũng có biệt danh “ông trùm đốt pháo sáng” của Hải Phòng, từng lĩnh án tù treo 18 tháng vì đánh trọng tài Võ Minh Trí cách đây 10 năm. Ông từng làm việc trong CLB Hải Phòng, phụ trách việc sân bãi nhưng đã được cho nghỉ đầu mùa này. Dù vậy, ông vẫn có quan hệ thân thiết với lãnh đạo đội bóng này, thường xuyên song hành ở các trận đấu.

Với án cấm của Ban kỷ luật lần này, ông Dũng sẽ không được vào sân ở các trận đấu thuộc V-League, hạng Nhất và Cup Quốc gia. Đây là ba giải đấu do Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) quản lý, tổ chức và điều hành.

Thanh Quý

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nghỉ vòng 9CĐV Hải Phòng nhận sai khi tấn công trọng tài V-LeagueTrọng tài Hoàng Ngọc Hà: ‘Tôi bị tấn công’Trọng tài bị doạ đánh trên sân Lạch Tray

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/609/cdv-tan-cong-trong-tai-v-league-bi-cam-den-san-3-nam/