vị trí của bạn Home 168 bet slot

Không tham dự SEA Games, Thu Nhi sẽ tranh tài tại giải vô địch Boxing nữ thế giới

Thu Nhi từng lên tiếng muốn tham gia tranh tài tại SEA Games 31, nhưng gần đến ngày đại hội diễn ra,

Thu Nhi từng lên tiếng muốn tham gia tranh tài tại SEA Games 31, nhưng gần đến ngày đại hội diễn ra, kế hoạch của cô đã có sụ thay đổi lớn. Theo tiết lộ của 1 đại diện LĐ boxing Việt Nam (VBF), tay đấm quê An Giang sẽ thi đấu tại giải vô địch Boxing nữ thế giới thay vì SEA Games.

Giải đấu này diễn ra trùng lịch với SEA Games 31 nên đa phần các võ sĩ khác không tham gia. Thu Nhi là đại diện duy nhất của Việt Nam, đi cùng cô sẽ là HLV HLV Phạm Thanh Hải. Nếu tham dự SEA Games 31, VĐV 26 tuổi sẽ thi đấu ở hạng cân 48kg.

Với việc Thu Nhi không tham dự, đại diện cho boxing Việt Nam tại sự kiện trên sân nhà sẽ là Trịnh Thị Diễm Kiều của đoàn Quân đội. Đây là VĐV đã giành HCĐ tại SEA Games 30 và được đánh giá có đẳng cấp không hề thua kém Thu Nhi.

Thu Nhi được triệu tập lên đội tuyển boxing quốc gia vào tháng 12/2021 nhưng sau đó đã không lên đường đi Thái Lan thi đấu giải Thái Lan mở rộng và tập huấn tại đây. Trong thời gian đó cô thi đấu cho đoàn Cần Thơ tại giải các đội mạnh toàn quốc 2022 và giành HCV.

Việc Thu Nhi tập trung cho các giải đấu nghiệp dư từng gây tranh cãi khi điều này ảnh hưởng đến kế hoạch bảo vệ đai WBO nhà nghề. Cũng trong sáng 27/4 cũng đã xuất hiện thông tin cô bị tước đai WBO do quá hạn bảo vệ.

https://sport5.vn/khong-tham-du-sea-games-thu-nhi-se-tranh-tai-tai-giai-vo-dich-boxing-nu-the-gioi-20220427093821992.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/577/khong-tham-du-sea-games-thu-nhi-se-tranh-tai-tai-giai-vo-dich-boxing-nu-the-gioi/