vị trí của bạn Home cakra slot bet

Liverpool bất ngờ ra giá bán Salah

Liverpool được loan báo sẵn sàng bán Mohamed Salah với giá 60 triệu bảng, để tránh chân sút Ai Cập r

Liverpool được loan báo sẵn sàng bán Mohamed Salah với giá 60 triệu bảng, để tránh chân sút Ai Cập rời Anfield theo dạng tự do vào năm sau.

Salah còn 1 năm trong hợp đồng với Liverpool nhưng đôi bên dậm chân tại chỗ trong đàm phán gia hạn do vênh nhau về lương bổng.

Lãnh đạo Liverpool không có ý định phá vỡ cấu trúc lương để đáp ứng yêu cầu của tiền đạo Ai Cập. Salah được cho yêu cầu lương 400.000 bảng/tuần trong hợp đồng mới.

Giờ đây The Sun cho biết, Liverpool sẵn sàng bán Salah với giá 60 triệu bảng ngay hè này, để tránh cảnh mất trắng vào năm sau, bất chấp người trong cuộc tuyên bố trước chung kết Cúp C1, sẽ ở lại Anfield trong mùa giải tới.

Nguồn này cũng thêm rằng, chủ sở hữu Liverpool sẽ không để Salah gia nhập đối thủ trực tiếp ở Premier League. Có nghĩa, họ sẽ bán anh cho các đội bóng nước ngoài nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

Salah từng không loại trừ việc gia nhập Real Madrid và Barca. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan khó triển khai thương vụ do eo hẹp tài chính, nhưng Kền kền được cho theo sát tình hình của Salah tại Anfield.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Liverpool chấp nhận để Salah tự do rời Anfield

Salah giành Cầu thủ hay nhất của PFA, Ronaldo trong đội hình tiêu biểu

MU tăng tốc ký Timber, Liverpool tranh De Ligt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/567/liverpool-bat-ngo-ra-gia-ban-salah/