vị trí của bạn Home live bet 88

Bán kết Tiger Cup 1998 được tái hiện, tuyển Việt Nam sẽ thắng đậm tuyển Thái Lan tại bán kết AFF Cup 2020?

Đội tuyển Việt Nam đã bước vào bán kết AFF Cup 2020 gặp tuyển Thái Lan – 1 đối thủ đầy duyên nợ. Ở n

Đội tuyển Việt Nam đã bước vào bán kết AFF Cup 2020 gặp tuyển Thái Lan – 1 đối thủ đầy duyên nợ. Ở nhánh còn lại, tuyển Indonesia sẽ gặp chủ nhà Singapore. Hai cặp đấu này tái hiện lại đúng những gì đã xảy ra 23 năm trước.

Năm 1998, ở kỳ Tiger Cup (tiền thân của AFF Cup) thứ 2 trong lịch sử đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng chủ nhà Singapore, Malaysia và Lào. Giải đấu được tổ chức tại Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của cố HLV Alfred Riedl, sau 3 trận đấu tuyển Việt Nam có 2 chiến thắng và 1 trận hoà để về nhì bảng đấu, bằng điểm Singapore nhưng thua hiện số.

Ở bảng A, tuyển Thái Lan cũng giành được ngôi nhất bảng với 7 điểm còn tuyển Indonesia về thứ 2 với thành tích 2 thắng, 1 bại. Hai cặp bán kết đã được xác định, tuyển Việt Nam đối đầu tuyển Thái Lan và tuyển Indonesia gặp chủ nhà Singapore.

Đó là thời điểm mà đội tuyển Việt Nam có cho mình thế hệ cầu thủ được xem là “Thế hệ vàng đầu tiên” của bóng đá Việt Nam với những cầu thủ như Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Văn Sỹ Hùng Nguyễn Hữu Thắng… Còn tuyển Thái Lan cũng có những hảo thủ lừng danh Đông Nam Á như Therdsak Chaiman, Worrawoot Srimaka, Surachai Jaturapattarapong.

Bước vào trận đấu với đương kim vô địch Thái Lan trên sân nhà Hàng Đẫy, tuyển Việt Nam được đánh giá thấp hơn. Thế nhưng 1 trận địa chấn đã xảy ra, Trương Việt Hoàng sớm mở tỉ số ở phút thứ 15. Sang hiệp 2, Nguyễn Hồng Sơn và Văn Sỹ Hùng khi thêm 2 bàn thắng nữa ấn định chiến thắng 3-0 và là lần đầu tiên trong lịch sử tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Thái Lan.

Sân Hàng Đẫy đã nổ tung, khán giả tràn xuống sân ăn mừng là những gì còn đọng trong ký ức những người được chứng kiến trận đấu ấy. Đáng tiếc rằng trong trận chung kết, tuyển Việt Nam đã để thua tuyển Singapore bởi bàn thắng được ghi bằng lưng của Sasikumar – 1 bàn thắng vẫn ám ảnh NHM Việt Nam nhiều năm sau đó.

Lịch sử như được lặp lại và nếu tuyển Việt Nam có thể đánh bại tuyển Thái Lan còn tuyển Singapore có thể đánh bại tuyển Indonesia 1 lần nữa, tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội để trả lại mối hận xưa với tuyển Singapore, lần này là trên sân nhà của họ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/544/ban-ket-tiger-cup-1998-duoc-tai-hien-tuyen-viet-nam-se-thang-dam-tuyen-thai-lan-tai-ban-ket-aff-cup-2020/