vị trí của bạn Home agen bet 77

Người hâm mộ và cầu thủ Na Uy chăng biểu ngữ phản đối Qatar và World Cup 2022

Trong cuộc tiếp đón tuyểnHà Lantrên sân vận động Ullevaal ở Oslo, các cầu thủ Na Uy đã cùng nhau thự

Trong cuộc tiếp đón tuyểnHà Lantrên sân vận động Ullevaal ở Oslo, các cầu thủ Na Uy đã cùng nhau thực hiện một cuộc biểu tình bằng cách chăng biểu ngữ để ủng hộ những người lao động nhập cư hiện đang sinh sống và làm việc tại Qatar. Những cổ động viên trực tiếp có mặt trên sân cũng thực hiện hành động với các biểu ngữ tương tự liên quan tới nhân quyền.

Giống như trận đấu mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022gặp Gibraltar, ngôi sao Haaland, Odegaard và các đồng đội mặc áo phông trắng có in dòng chữ “Nhân quyền – trong và ngoài sân cỏ” trước khi trận đấu diễn ra.

Nhiều đội bóng ở Na Uy từng lên tiếng kêu gọi tẩy chay World Cup 2022 sau khi tờThe Guardian tiết lộ thông tin hơn 6.500 công nhân nhập cư đã chết ở Qatar kể từ khi quyền đăng cai World Cup 2022 được trao choquốc gia đến từ Trung Đông.

Vài tháng qua, cuộc tranh luận nổ ra ở đất nước Bắc Âu về việc Liên đoàn Bóng đá Na Uy nên xem xét việc tẩy chay World Cup 2022 vẫn chưa có hồi kết, khi những công nhân di cư ở các công trường xây dựng phục vụ cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh phải làm việc trong điều kiện tồi tệ, không đảm bảo. Năm 2012, vấn đề vi phạm nhân quyền ở Qatar từng bị nhiều tổ chức phi chính phủ lên án gay gắt.

Theo kết quả cuộc thăm dò được công bố hôm 22/3 trên tờ Verdens Gang, 55% người dân Na Uy đồng tình rằng đất nước họ nên tẩy chay World Cup 2022 vì nhiều lý do, chỉ có khoảng 20% phản đối việc này.

-> Chiêm ngưỡng bàn thắng của Haalandtại đây

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/505/nguoi-ham-mo-va-cau-thu-na-uy-chang-bieu-ngu-phan-doi-qatar-va-world-cup-2022/