vị trí của bạn Home 168 bet slot

Phản đối phân biệt chủng tộc nhắm vào cầu thủ ĐT Anh, ông lão 79 tuổi bị tấn công dã man

Tại Bingham, Vương quốc Anh, một CĐV 79 tuổi vừa bị một kẻ quá khích tấn công dã man vì lên tiếng ph

Tại Bingham, Vương quốc Anh, một CĐV 79 tuổi vừa bị một kẻ quá khích tấn công dã man vì lên tiếng phản đối việc phân biệt chủng tộc. Những lời khó nghe đó được thốt ra nhắm vào những cầu thủ Anh sút hỏng luân lưu tại Euro 2020.

Câu chuyện bắt đầu khá bình thường khi người đàn ông 79 tuổi này bước vào một nhà hàng Italia. Ông chúc mừng ông chủ nhà hàng, một người bạn của ông về chức vô địch của Italia tại Euro 2020. Trong khi đó, một khách hàng khác đang lớn tiếng thóa mạ với những lời lẽ phân biệt chủng tộc nhắm tới Marcus Rashford, Jadon Sancho và Bukayo Saka của ĐT Anh. Ba cầu thủ này đã sút hỏng loạt luân lưu khiến ĐT Anh thất bại ở chung kết.

Không chịu được những lời lẽ khó nghe đó, nạn nhân 79 tuổi có lời nhắc nhở. Kẻ PBCT bước ra khỏi nhà hàng, nhưng vẫn tiếp tục gào thét bên ngoài. Ngay lúc nạn nhân bước ra, hung thủ bước tới tấn công, đấm vào đầu ông và đẩy ông ngã đập đầu xuống vỉa hè. Sau vụ việc, hung thủ bỏ chạy. Nạn nhân bị một vết cắt lớn trên đầu khiến chảy máu rất nhiều. May mắn thay, ông được người đi đường sơ cứu và đưa tới bệnh viện.

“Tôi không thể tin được những từ ngữ mà người kia sử dụng”, nạn nhân phát biểu. “Những lời đó xúc phạm mạnh mẽ tới những người da màu. Trong bóng đá không được xuất hiện những thứ như thế. Tôi chẳng hiểu hắn ta đến từ đâu nữa”.

Cảnh sát Nottinghamshire đăng tải video kêu gọi cộng đồng giúp tìm ra thủ phạm

Thủ phạm được miêu tả là một người đàn ông khoảng 50-60 tuổi, cao lớn, tóc ngắn và bạc. Hiện cảnh sát Nottinghamshire đang truy thủ phạm trong vụ việc này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/503/phan-doi-phan-biet-chung-toc-nham-vao-cau-thu-dt-anh-ong-lao-79-tuoi-bi-tan-cong-da-man/