vị trí của bạn Home agen bet 77

ảnh sẽ

HLV Park Hang Seo: “Quang Hải xuất ngoại sẽ ảnh hưởng tới ĐT Việt Nam”【ảnh sẽ】:Tương lai của Quang H

ảnh sẽ

HLV Park Hang Seo: “Quang Hải xuất ngoại sẽ ảnh hưởng tới ĐT Việt Nam”

ảnh sẽ

Tương lai của Quang Hải đang là chủ đề nóng bỏng trước khi tiền vệ này lên tập trung ĐT Việt Nam. Nhiều khả năng, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ không gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC và ra nước ngoài thi đấu theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trước câu hỏi về khả năng Quang Hải xuất ngoại, HLV Park Hang Seo cho biết: “Đương nhiên là có ảnh hưởng chứ. Chúng ta làm gì có cầu thủ tấn công nào xuất sắc hơn Quang Hải. Tôi nghĩ VFF cần có những tham vấn, đưa các nội dung (liên quan tới việc thi đấu cho các cấp độ ĐT Việt Nam) vào hợp đồng tới của Quang Hải. Tuy nhiên, đó sẽ là việc của VFF chứ không phải của tôi”.

Hiện tại, Quang Hải và cùng các tuyển thủ thuộc biên chế Hà Nội FC vẫn chưa hội quân cùng ĐT Việt Nam do sẽ chơi trận đấu bù với Thanh Hóa tại V-League 2022 vào ngày mai (16/3). Điều này khiến HLV Park Hang Seo tỏ ra không hài lòng, nhất là khi ĐT Việt Nam đã phải chia tay Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, Trần Đình Trọng, Tô Văn Vũ, Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Vĩ vì nhiều lý do khác nhau.

HLV Park Hang Seo cho rằng việc Quang Hải ra nước ngoài thi đấu chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới ĐT Việt Nam.

“Hiện nay Tiến Linh đang bị chấn thương mu bàn chân. Hoàng Đức không ở thể trạng tốt nhất và cả Đức Chiến cũng vậy. Ngày mai, V-League sẽ còn trận đấu bù giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa. Hy vọng sẽ không có ai bị chấn thương.

Tôi cũng không hiểu sao đang trong thời gian tập trung ĐTQG nhưng ban tổ chức vẫn sắp xếp lịch thi đấu như vậy. Điều này khiến chúng tôi gặp khó khăn, trong khi mọi người luôn yêu cầu rằng ĐT Việt Nam phải thắng” – HLV Park Hang Seo nói.

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Oman vào ngày 24/3 và tới làm khách của Nhật Bản vào ngày 29/3. Đây sẽ là 2 trận cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang Seo tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc từ chối đưa ra mục tiêu cụ thể cho 2 trận đấu trước mắt.

“Tôi xin phép không nói về mục tiêu. Bởi nếu nói ra mà không đạt được thì lại bị công kích. Điều quan trọng nhất là toàn đội luôn phải thể hiện tinh thần tốt nhất. Còn trong bóng đá, mục tiêu của mọi đội bóng đều là giành chiến thắng dù gặp đối thủ mạnh hay yếu” – HLV Park Hang Seo bày tỏ./.

ảnh sẽ Link

ảnh sẽ

HLV Park Hang Seo cho rằng việc Quang Hải chia tay Hà Nội FC để ra nước ngoài thi đấu chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới ĐT Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/440/anh-se/