vị trí của bạn Home 168 bet slot

đội trưởng chelsea hiện tại

2 ứng cử viên cho tấm băng đội trưởng Chelsea【đội trưởng chelsea hiện tại】:Cesar Azpilicueta có 9 lầ

đội trưởng chelsea hiện tại

2 ứng cử viên cho tấm băng đội trưởng Chelsea

đội trưởng chelsea hiện tại

Cesar Azpilicueta có 9 lần ra sân ở Premier League cho CLB phía tây London cho đến nay ở mùa giải này, đồng thời góp mặt trong cả 6 trận đấu tại Champions League.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 32 tuổi tại Stamford Bridge sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và có thể tự do đàm phán với một CLB vào tháng Giêng, trong trường hợp Chelsea không đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng.

Bằng chứng HLV tiếp theo của Man Utd dần lộ diệnChelsea coi chừng đi tong mùa giải

Theo các báo cáo, Barcelona đang đàm phán để ký hợp đồng với Azpilicueta, và đích thân HLV Xavi Hernandez đã yêu cầu BLĐ Barcelona hỏi mua cầu thủ người Tây Ban Nha.

Mặc dù không tin Thomas Tuchel sẽ để Azpilicueta ra đi, Glen Johnson cho rằng Jorginho và Antonio Rudiger, cặp đôi vốn dĩ tương lai ở Chelsea cũng đang bị nghi ngờ, là hai cầu thủ có thể thay thế đeo băng đội trưởng.

Cụ thể, Glen Johnson cho hay: “Trước hết, tôi không nghĩ Tuchel sẽ để Azpilicueta ra đi. Azpilucueta là một trong những chàng trai kỳ lạ đó. Không phải anh ấy hạnh phúc khi không ra sân, nhưng anh ấy là kiểu cầu thủ vẫn sẽ làm những điều đúng đắn khi không thi đấu.

Nếu họ làm vậy, Jorginho hoặc Rudiger sẽ là những đội trưởng thay thế tốt nhất, người mà các đồng đội khác rõ ràng thích. Nhưng Rudiger sẽ là cầu thủ có tiếng nói lớn hơn.”

Những khoảnh khắc ấn tượng ngoài sân cỏ của Thiago Silva:

2 ứng cử viên cho tấm băng đội trưởng Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/365/doi-truong-chelsea-hien-tai/