vị trí của bạn Home agen bola 5758

jens lehmann

Jens Lehmann kể tên thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại【jens lehmann】:Neuer tập luyện tại Bayern

jens lehmann

Jens Lehmann kể tên thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại

jens lehmann

Neuer tập luyện tại Bayern Munich 

Những năm gần đây, không thể phủ nhận rằng làng túc cầu đã chứng kiến sự ‘trỗi dậy’ của hàng loạt thủ môn đẳng cấp. Nhưng theo quan điểm đến từ Jens Lehmann, vẫn chưa có ai vượt qua được Manuel Neuer.

Metro dẫn lời huyền thoại của Arsenal:

Werner, Neuer và đội hình học trò Rangnick đắt giá nhấtNeuer, Buffon, Casillas: Thủ môn nào giữ sạch lưới nhiều nhất thế kỷ 21?

“Tôi nghĩ, Neuer vẫn là thủ thành số 1 nước Đức và đồng thời là người xuất sắc nhất thế giới, bởi vì thể lực của cậu ấy rất tuyệt vời, cũng như sức mạnh tinh thần của cậu ấy.”

“Có hai chàng trai khác là Kevin Trapp từ Frankfurt và Marc-Andre ter Stegen từ Barcelona. Tôi hy vọng rằng họ sẽ cạnh tranh nhiều hơn, vì điều đó thậm chí sẽ giúp cho Neuer cải thiện thêm một chút.”

“Cần phải có một tiêu chuẩn vì [thành công trước đó của Neuer] không đảm bảo cho cậu ấy bất cứ điều gì cả. Bạn biết bóng đá diễn ra như thế nào, nếu trận đấu tiếp theo của bạn là một màn trình diễn tồi tệ, bạn sẽ bị đặt ra câu hỏi.”

Đồng quan điểm với Lehmann, một thủ thành huyền thoại khác của Arsenal là David Seaman cũng khẳng định Neuer đang là ‘số 1’:

“Mọi người luôn hỏi tôi ai là thủ môn xuất sắc nhất thế giới vào lúc này, và tôi vẫn nói là Manuel Neuer.”

“Neuer đã giữ được phong độ đó quá lâu và cậu ấy đã giành được mọi thứ, nhưng tiêu chuẩn của cậu ấy thì vẫn còn ở đó.”

Jens Lehmann kể tên thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/360/jens-lehmann/