vị trí của bạn Home live bet 88

sân camp nou

Klopp: Camp Nou của Barca chỉ là SVĐ bình thường, không phải ngôi đền bóng đá【sân camp nou】:Liverpoo

sân camp nou

Klopp: Camp Nou của Barca chỉ là SVĐ bình thường, không phải ngôi đền bóng đá

sân camp nou

Liverpool sẽ phải hành quân tới sân Camp Nou của Barcelona để đá trận bán kết lượt đi UEFA Champions League với các nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha và sẽ chịu sức ép khủng khiếp khi SVĐ này có sức chứa đến hơn 90.000 CĐV.  Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp tự tin rằng đội bóng của ông sẽ chẳng bị lung lay khi chỉ coi đây là một SVĐ lớn chứ không phải "ngôi đền bóng đá" như nhiều người truyền tai nhau.

Camp Nou là một trong các SVĐ lớn nhất thế giới và là nơi biểu diễn của hàng loạt các huyền thoại bóng đá hàng đầu như Diego Maradona, Johan Cruyff, Ronaldinho và Lionel Messi. Bóng đá tại Barcelona được tôn sùng như một thứ tôn giáo và sân Camp Nou được coi như là "ngôi đền bóng đá" của họ. Thế nhưng, điều này chẳng hề khiến HLV Jurgen Klopp run sợ.

Barcellona Camp Nou

"Camp Nou chỉ là một sân vận động, khá lớn, nhưng đâu phải một ngôi đền bóng đá," ông trả lời DAZN. "Nó đúng là thật rất to lớn nhưng cũng chẳng khiến chúng tôi e ngại điều gì hết. Các cầu thủ đều đang hy vọng và quyết tâm giành một kết quả khả quan ra về sau trận lượt đi."

"Tất nhiên khi đã đụng độ Barca, đội bóng của anh không bao giờ được xếp cửa trên, nhưng mọi thứ vẫn đều có thể xảy ra trong bóng đá, đặc biệt trong một trận đấu lớn và tuyệt vời như thế này."

Hai trận đại chiến Barca vs Liverpool bán kết Champions League 2018/19 diễn ra với lượt đi ở Camp Nou ngày 2/5 và lượt về ở Anfield ngày 8/5 (giờ Việt Nam). 

Klopp: Camp Nou của Barca chỉ là SVĐ bình thường, không phải ngôi đền bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/329/san-camp-nou/