vị trí của bạn Home cakra slot bet

sân vận động thống nhất

Sốc với số trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất trong một tháng tới【sân vận động thống nhất】:Ở mùa g

sân vận động thống nhất

Sốc với số trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất trong một tháng tới

sân vận động thống nhất

Ở mùa giải 2018, sân Thống Nhất được chọn làm sân nhà của hai đội bóng là Sài Gòn FC và CLB TP.HCM .Điều này khiến sân Thống Nhất luôn được sử dụng ở tất cả 26 vòng đấu của V.League. 

Bên cạnh việc được sử dụng để thi đấu V.League, sân Thống Nhất còn được trưng dụng cho những giải khác trong hệ thống thi đấu của VFF như các giải đấu trẻ, các giải bóng đá nữ. 

Từ ngày 9/9 đến 6/10, sân Thống Nhất sẽ diễn ra 6 trận đấu cuối của các đội Sài Gòn FC và CLB TP.HCM ở V.League. Thêm vào đó, từ ngày 13/9 đến 11/10 sẽ diễn ra lượt về giải bóng đá nữ VĐQG với tổng cộng 24 trận đấu. 

Như vậy, chỉ trong hơn một tháng, sân Thống Nhất sẽ phải đăng cai tổ chức đến 30 trận đấu, một con số cực kỳ lớn. Điều này sẽ làm phát sinh những vấn đề về chất lượng mặt cỏ không đảm bảo cho các đội bóng nam và nữ tranh tài khi thời tiết TP.HCM những ngày này thường xuyên có mưa vào buổi chiều. 

Trước đó, trong quãng nghỉ của V.League để phục vụ ASIAD, sân Thống Nhất cũng đã không được "nghỉ ngơi" mà là nơi diễn ra các trận đấu của VCK giải U15 QG. 

Năm 2017, khi đội tuyển U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam thi đấu một số trận ở Thống Nhất thì tổng số trận đỉnh cao diễn ra trên sân bóng này đã lên đến con số gần 80 trong cả năm. 

Trong năm 2018, khi các ĐTQG ít thi đấu tại đây hơn thì con số sẽ ít hơn nhưng số trận đấu mà sân Thống Nhất phải "gánh" trong năm nay chắc chắn không ít hơn con số 60. 

Sốc với số trận đấu diễn ra trên sân Thống Nhất trong một tháng tới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/324/san-van-dong-thong-nhat/