vị trí của bạn Home cakra slot bet

park ji sung đến việt nam

Park Ji Sung: “Việt Nam cần phải làm điều này để tiến vào hàng ngũ mạnh nhất châu Á”【park ji sung đế

park ji sung đến việt nam

Park Ji Sung: "Việt Nam cần phải làm điều này để tiến vào hàng ngũ mạnh nhất châu Á"

park ji sung đến việt nam

Tiền vệ lừng danh Park Ji-sung khẳng định, lãnh đạo các cấp của bóng đá Việt Nam cần phải đưa các cầu thủ đi xuất ngoại nhiều hơn. Có như vậy, Việt Nam mới có thể nhanh chóng trở mình để tiến vào hàng ngũ những đội bóng mạnh nhất châu Á.

Vào hôm nay 23/06, Park Ji-sung cùng một loạt ngôi sao hàng đầu thế giới một thời như Luis Figo, Rio Ferdinand, Didier Drogba và Roberto Carlos đã có mặt ở Việt Nam để tham gia gia vào một chương trình bóng đá đường phố mang tên Tiger Street Football.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Trước đó, các huyền thoại này đã có buổi giao lưu với khán giả Việt Nam. Và tại đây, huyền thoại Park Ji-sung cũng đã đưa ra lời khuyên dành cho nền bóng đá Việt Nam để giúp chúng ta có thể sánh vai với các cường quốc trong khu vực:

"Sau thành công tại World Cup 2002, bóng đá ở nước tôi đầu tư rất nhiều vào công tác đào tạo trẻ. Chính quyền xây nhiều học viện bóng đá và lắp đặt các trang thiết bị hiện đại."

"Hàn Quốc cũng tích cực tạo điều kiện cho cầu thủ bản địa ra châu Âu thi đấu. Nhờ vậy, bóng đá Hàn Quốc phát triển ổn định trong hơn một thập niên qua."

"Việt Nam nên hỗ trợ cho cầu thủ và khuyến khích họ xuất ngoại nhiều hơn. Có như vậy bóng đá Việt Nam mới tiến vào hàng ngũ những đội mạnh nhất châu Á".

Bên cạnh đó, Park Ji-sung cũng dành lời khen dành cho sự thăng tiến vượt bậc của chúng ta trong 2 năm qua:

"Bóng đá Việt Nam đang cải thiện nhiều dưới thời HLV Park Hang-seo. Các bạn đã đạt được một đẳng cấp khác. 

"Tôi nghĩ các bạn cứ tiếp tục duy trì, giữ được khoảng cách thật gần với top đầu của bóng đá châu Á như hiện tại đã."

Park Ji Sung: "Việt Nam cần phải làm điều này để tiến vào hàng ngũ mạnh nhất châu Á"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/310/park-ji-sung-den-viet-nam/