vị trí của bạn Home agen bola 5758

untara

Faker rủ Untara solo và cái kết đầy bất ngờ【untara】:Trong một buổi stream của Untara, Faker bất ngờ

untara

Faker rủ Untara solo và cái kết đầy bất ngờ

untara

Trong một buổi stream của Untara, Faker bất ngờ rủ cậu ta làm vài game solo bao gồm Yasuo, Lee Sin và Mundo. Và điều bất ngờ đã xảy ra, mời các bạn cùng xem video dưới đây.

​​Untara là 1 tuyển thủ trẻ sinh năm 1996, người ta biết đến Untara nhiều hơn khi anh còn thi đấu cho CJ Entus. Vào thời điểm mà người Hàn rộ lên có quá nhiều tuyển thủ thi đấu tốt, Untara không hề có đất diễn và phải lưu lạc sang Trung Quốc để thi đấu nhưng anh cũng rất mờ nhạt và không có thành tích đáng kể nào và bây giờ anh đang khoác áo thi đấu cho SKT.

Một buổi stream như bình thường, bất ngờ khi được thấy Faker và Untara so tài với nhau. 2 người thi đấu 3 trận, khởi màn là trận đấu với vị tướng Yasuo. Và phần thắng không ai khác thuộc về Faker mặc dù Untara có nhiều pha xử lý rất ảo diệu nhưng vẫn không đánh bại được Faker. 

Đến 2 trận đấu còn lại kết quả không hề thay đổi khi kĩ năng của Faker là vượt trội hơn hẳn. Nhưng đó không phải việc quan trọng nhất, quan trọng là chúng ta được chứng kiến những trận solo đỉnh cao giữa 2 tuyển thủ hàng đầu thế giới.

Xem thêm tin tức Esports ​TẠI ĐÂY.

Faker rủ Untara solo và cái kết đầy bất ngờ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/309/untara/