vị trí của bạn Home cakra slot bet

rabiot psg

Barca chú ý! PSG chính thức thông báo tương lai của Rabiot【rabiot psg】:Đại diện của câu lạc bộ​Paris

rabiot psg

Barca chú ý! PSG chính thức thông báo tương lai của Rabiot

rabiot psg

Đại diện của câu lạc bộ​Paris Saint-Germain đã chính thức lên tiếng chia sẻ về tương lai của tiền vệAdrien Rabiot.

Suốt những tháng vừa qua,Adrien Rabiot là chủ đề được đăng tảirộng khắp trên các mặt báo, người ta tin rằng tiền vệ người Pháp đang có những sự liên hệ với​Barcelona,​Juventushay​Liverpoolở Anh. Tin đồn này càng trở thành hiện thực khi màAdrien Rabiot chỉ hợp đồng một năm với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Paris Saint-Germain v Toulouse FC - Ligue 1

ÔngAntero Henrique, Giám đốc thể thao củaParis Saint-Germain thông báo, Rabiot đã từ chối gia hạn hợp đồng nhằm ra đi trong kì chuyển nhượng mùa hè 2019 theo dạng tự do:

“Adrien Rabiot đã nói với tôi rằng cậu ta sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóngvà muốn rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Vì vậy, một khi thỏa thuận hiện tại của cậu ta chưa kết thúc, cậu ta sẽ bị đầy lên băng ghế dự bị vô thời hạn”.

Nói thêm về sự bức xúc của mình, ôngAntero Henrique cho hay:

“Có vẻ như Rabiot và người đại diện của cậu ta đã đánh lừa chúng tôi trong vài tháng qua. Tôi phải nói thêm rằng tình huống này là thiếu tôn trọng đối với đội bóngcũng như người hâm mộ. Đặc biệt là từ một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của đội bóng, nhất lại là một cầu thủ luôn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ ban huấn luyện đội bóng”.

Paris Saint-Germain v Toulouse FC - Ligue 1

Cũng theo nguồn tin trên,Paris Saint-Germain quyết không bánAdrien Rabiot cho Barcelona vì họ chưa quên mối “thù” từ bị Barcelona làm khó vụ Neymar hồi mùa hè năm 2017.Paris Saint-Germain đang đàm phán với Juventus cho trường hợp củaAdrien Rabiot, nếu Bà đầm già thành Turin chịu chi một số tiền, họ sẽ có Rabiot ngay tháng 1/2019.

Barca chú ý! PSG chính thức thông báo tương lai của Rabiot

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/303/rabiot-psg/