vị trí của bạn Home live scoore spbo

câu lạc bộ bóng đá flc thanh hóa

HLV Marian Mihail chỉ đích danh 5 cầu thủ hợp sức “đá” ông khỏi FLC Thanh Hóa【câu lạc bộ bóng đá flc

câu lạc bộ bóng đá flc thanh hóa

HLV Marian Mihail chỉ đích danh 5 cầu thủ hợp sức "đá" ông khỏi FLC Thanh Hóa

câu lạc bộ bóng đá flc thanh hóa

​Huấn luyện viênMarian Mihail vừa mới lên tiếng tiết lộ toàn bộ sự thật về câu chuyện các cầu thủ FLC Thanh Hóa đã “lật” chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của ông.

Cụ thể, cách đây không lâu,Marian Mihail vàcâu lạc bộ FLC Thanh Hóa đã đạt thỏa thuậnchấm dứt hợp đồng dù chỉ vừa mới nhậm chức hồi đầu mùa giải. Nguyên nhân khiến chiến lược gia ngườiRomania phải rời đội bóng xứ Thanh là bởi, có một nhóm các cầu thủ đã “tạo phản”.

Phỏng vấn độc quyền vớivnbongda.vn,Marian Mihail đã bóc trần toàn bộ sự thật, ông nói:

“Buổi tối trước ngày thi đấu, tôi đã chủ động nhắn tin với anh Phương chủ tịch. Dù Thanh Hóa có thắng hòa hay thua Khánh Hòa thì tôi chắc chắn sẽ ra đi sau trận đấu ấy. Tin nhắn vẫn còn, tôi chẳng giấu làm gì. Báo chí đưa tin sai tùm lum và vô căn cứ. Tôi không bị sa thải, mà sự ra đi này là tự nguyện từ phía cả hai. Chủ tịch Phương sẽ xác nhận nếu ai còn lăn tăn nghi ngờ gì”.

sdsd

Đâu là điều khiến ông bất mãn? – Phóng viên hỏi.

– 45 phút trước giờ tập hôm 05/04, có 5 cầu thủ ra ngoài ăn uống mà không xin phép tôi. Tôi báo lại với anh Phương nhưng cũng không thấy động thái cụ thể gì. Lúc đấy, tôi biết một nhóm cầu thủ muốn đẩy tôi khỏi Thanh Hóa. Vậy thì tôi lãng phí thời gian ở đấy làm gì?

5 cầu thủ đó là Hoàng Văn Bình, Nguyễn Trọng Hoàng, Đinh Tiến Thành, Nguyễn Xuân Thành và Van Bakel.

Cách đây chưa lâu, Mai Tiến Thành đã khẳng định rằng, nhóm cầu thủ này cảm thấy khô da nên quyết định đi uống nước. VàMarian Mihail nói:

– Tôi đợi con trai mình từ Sài Gòn bay tới ở sảnh khách sạn lúc 03 giờ chiều thì đột nhiên thấy các cầu thủ của mình đi vào. Họ cầm nước ngọt, kẹo bánh đi vào. Đây không phải vấn đề gì to tát, nhưng nó là kỷ luật. Bóng đá chuyên nghiệp hoạt động dựa trên nền tảng kỷ luật.

Tôi không phải nói miệng, mà khi mới đến đã có văn bản quản lý CLB được thông qua bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Cầu thủ muốn ra ngoài, thì báo tôi một tiếng tôi cho đi ngay. Hoặc không thì tôi cử trợ lý đi mua hộ, nhỡ họ ra ngoài bị làm sao thì ai chịu trách nhiệm?

dgf

Phải nhắc lại một lần nữa, đây là 5 cầu thủ nhiều kinh nghiệm, họ đáng ra phải hiểu quy trình công việc. Mai Tiến Thành bảo chuyện ra ngoài không xin phép là nhỏ, là không đáng kể thì tức là cậu ta chưa có cái ý thức của kẻ nhà nghề.

Nói thêm về sự vụ này, chiến lược người Romania khẳng định:

– Nếu chỉ vì khô da ngồi điều hòa mà đi uống nước thì anh ta phải tự hỏi lại bản thân là khi ở Yangon [trận đấu FLC Thanh Hóa gặp Yangon United ở vòng bảng AFC Cup 2018 – PV], ngoài trời 38 độ C nắng gắt, cơ thể dễ mất nước nhưng không uống, giờ ngồi điều hòa lại bảo phải ra ngoài uống nước cam?Tôi có thể nghiêm khắc, nhưng cũng vì muốn tốt cho cầu thủ của mình.

Tôi đến Việt Nam với hành trang là những kiến thức bổ trợ dinh dưỡng, khoa học thể thao.Ở Myanmar nóng như vậy, tôi khuyên các cầu thủ cứ 10-15 phút lại phải tiếp nước một lần, nhấp từng ngụm một nhưng mấy ai nghe. Vậy mà bây giờ ngồi điều hòa lại bảo phải ra ngoài.

Mà nếu muốn ra ngoài, báo với tôi 1 tiếng thì có làm sao? Chung quy, vẫn là vấn đề ý thức. Mai Tiến Thành nói cứ như trò đùa chuyện trẻ con vậy. Mai Tiến Thành là đội phó, cũng như Omar muốn gây tầm ảnh hưởng, dắt mũi những cầu thủ khác nên ra sức bảo vệ cái sai thế thôi.

Tôi vẫn hy vọng, anh Phương sẽ có biện pháp để kỉ luật nhóm cầu thủ vô kỉ luật trên.

fd

Không chỉ có vậy,Marian Mihail còn tiết lộ rằng, 5 cầu thủ FLC Thanh Hóa đã làm ngơ với ông dù gặp ở sảnh khách sạn: “Họ đi qua cứ như thể tôi không tồn tại ở đó, coi như chuyện thường tình. Chỉ có Van Bakel chào tôi, 4 người còn lại đều im lặng”.

Sau sự việc lần này, bóng đá Việt Nam cần phải nhìn nhận lại tính chuyên nghiệp của mình nếu như muốn phát triển. Việc các cầu thủ không tuân thủ kỉ luật thực sự là vấn đề với mọi câu lạc bộ ở Việt Nam.

HLV Marian Mihail chỉ đích danh 5 cầu thủ hợp sức "đá" ông khỏi FLC Thanh Hóa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/296/cau-lac-bo-bong-da-flc-thanh-hoa/