vị trí của bạn Home live scoore spbo

kiều anh hera stream

Kiều Anh Hera gạ kèo Quang Cuốn solo và cái kết sấp mặt【kiều anh hera stream】:Trong một buổi tối liv

kiều anh hera stream

Kiều Anh Hera gạ kèo Quang Cuốn solo và cái kết sấp mặt

kiều anh hera stream

Trong một buổi tối live stream, Quang Cuốn rủ Kiều Anh Hera solo LMHT và ai thua thì sẽ bị một hình phạt phải Rên 1 phút. Hera nhận kèo và cái kết khiến 10000 anh em xem live stream không ngờ….

​​Trước khi xuất hiện những thông tin liên quan đến vụ lùm xùm tình ái, Kiều Anh Hera từng được mệnh danh là "nữ thần streamer" của làng game Việt. Ngay lập tức, cái tên Kiều Anh Hera trở thành một trong những từ khóa hot nhất trên mạng. Nhiều người tò mò không biết cô gái này là ai, đến từ đâu, nổi tiếng tới mức nào. Chỉ sau một ngày "dính scandal", lượng theo dõi trang cá nhân của Kiều Anh tăng lên đáng kể, hiện ở con số hơn 250.000.

Với lợi thế về ngoại hình, Kiều Anh Hera trước đây còn từng là mẫu ảnh được nhiều người "chọn mặt gửi vàng". Bên cạnh đó, nhờ giọng nói ngọt ngào trong mỗi lần giao lưu trực tuyến trong cộng đồng game thủ, Kiều Anh Hera sở hữu lượng fan khá lớn trên mạng xã hội. 

Kiều Anh Hera gạ kèo Quang Cuốn solo và cái kết sấp mặt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/294/kieu-anh-hera-stream/