vị trí của bạn Home cakra slot bet

cúp nhà vua

TIẾT LỘ: Số tiền thưởng khủng khiếp ở Siêu cúp Tây Ban Nha 2019/20【cúp nhà vua】:Thông tin từ tờ Marc

cúp nhà vua

TIẾT LỘ: Số tiền thưởng khủng khiếp ở Siêu cúp Tây Ban Nha 2019/20

cúp nhà vua

Thông tin từ tờ Marca khẳng định, sẽ có một cơn mưa tiền thưởng ở Siêu cúp Tây Ban Nha trong lần đầu tiên được tổ chức theo thể thức mới tại Saudi Arabia từ ngày 8 đến 12/1/2020

Trong những mùa giải trước đây, các trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha thường sẽ diễn ra trước khi mùa giải mới bắt đầu. Khi đó, tiền thưởng mà các đội bóng thu về trong trường hợp lên ngôi vô địch không quá 3 triệu euro.

​"Chúng tôi sẽ giành 3 điểm trước Celta Vigo"HLV Valverde tuyên bố đanh thép về tương lai, sẵn sàng đối đầu CĐV BarcaThần đồng 17 tuổi muốn gắn bó trọn đời với BarcelonaBằng chứng Messi không ngó lơ cầu thủ của Prague sau trận hòa ở C1

Nhưng kể từ năm sau, trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ tổ chức theo cơ cấu khác, với 4 đội tham dự chứ không phải 2 đội như trước kia. Và hiển nhân, số tiền thưởng dành cho các đội bóng tham dự cũng sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Tờ Marca tiết lộ, mỗi đội giành quyền vào chơi trận chung kết sẽ bỏ túi 12 triệu euro, trong khi 2 đội thua ở bán kết sẽ nhận được 8,9 triệu euro.

Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) cũng sẽ nhận được một khoản tiền không nhỏ từ việc tổ chức giải đấu ở Saudi Arabia, có thể lên đến 50 triệu euro.

FBL-LIGA-ESP-REAL MADRID-BARCELONA

Theo lịch, các trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 8 và 9/1. Sau đó, 2 đội giành chiến thắng sẽ bước vào trận đấu quyết định vào ngày 12/2/2020.

Siêu cúp năm nay sẽ bao gồm 4 đội bóng là Valencia – đội vô địch Cúp nhà vua, ​Barca – vô địch La Liga, Atletico Madrid và ​Real Madrid tham dự với tư cách đội đứng thứ 2 và 3 ở Liga mùa giải trước. Lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại trụ sở RFEF ở Madrid.

TIẾT LỘ: Số tiền thưởng khủng khiếp ở Siêu cúp Tây Ban Nha 2019/20

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/271/cup-nha-vua/