vị trí của bạn Home agen bet 77

alan smith

Alan Smith chỉ ra cái tên không được Arteta tin tưởng【alan smith】:Cựu cầu thủ của Man United và chuy

alan smith

Alan Smith chỉ ra cái tên không được Arteta tin tưởng

alan smith

Cựu cầu thủ của Man United và chuyên gia Sky Sports, Alan Smith tuyên bố rằng Mikel Arteta không thực sự đánh giá cao Eddie Nketiah.

Cầu thủ tốt nghiệp học viện Hale End được cho là sẽ rời Emirates trong suốt kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Nhưng bất chấp sự quan tâm của Newcastle và Crystal Palace, Arsenal vẫn giữ Nketiah ở lại.

Mikel Arteta trước đó khẳng định ông muốn giữ chân Nketiah mặc dù cầu thủ này từ chối một thỏa thuận mới ở câu lạc bộ. Với việc Pierre-Emerick Aubayemang đã đến Barcelona, Arsenal hiện đang thiếu tiền đạo và Nketiah sẽ được trao nhiều cơ hội chứng tỏ mình.

Eddie Nketiah

Arsenal v Sunderland – Carabao Cup Quarter Final / Ryan Pierse/GettyImages

Alan Smith cho biết trên Sky Sports: "Bạn có thể nghĩ rằng Eddie Nketiah bây giờ sẽ có nhiều cơ hội hơn so với trước đây. Chúng ta hãy chờ xem. Đối với tôi, dường như Arteta không bị thuyết phục bởi Eddie, với tư cách là người đá chính trên hàng công.

Cậu ấy đã thi đấu tốt ở Carabao Cup và đã ghi bàn. Nhưng điều đó chủ yếu đến với các câu lạc bộ ở các hạng đấu thấp hơn. Khi Eddie có cơ hội đá chính ở Premier League, cậu ấy không thực sự thuyết phục rằng mình là người có thể dẫn dắt đội hình.

Eddie là một tay săn bàn trong vòng cấm và bạn cần nhiều hơn thế một chút với tư cách là tiền đạo trong hệ thống của Arteta. Đặc biệt khi bạn là trung phong duy nhất. Vì vậy, cậu ấy vẫn còn nhiều điều để chứng tỏ ở Arsenal."

Alan Smith chỉ ra cái tên không được Arteta tin tưởng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/262/alan-smith/