vị trí của bạn Home agen bola 5758

nu viet

Xác định đối thủ của ĐT nữ Việt Nam trên đường đến World Cup nữ 2023【nu viet】:Tham dự VCK Asian Cup

nu viet

Xác định đối thủ của ĐT nữ Việt Nam trên đường đến World Cup nữ 2023

nu viet

Tham dự VCK Asian Cup nữ 2022 gồm 12 đội, trong đó Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, Ấn Độ (chủ nhà) được vào thẳng. 8 suất còn lại được xác định qua vòng loại. Hiện tại, đã xác định được 6/8 đội vượt qua vòng loại để vào VCK gồm Việt Nam (nhất bảng B), Indonesia (nhất bảng C), Hàn Quốc (nhất bảng E), Philippines (nhất bảng F), Iran (nhất bảng G) và Thái Lan (nhất bảng H). Hai đại diện còn lại của bảng A và D sẽ được xác định vào ngày 24/10.

Tại VCK, 12 đội được tiến hành bốc thăm vào 3 bảng đấu. AFC sẽ phân nhóm hạt giống dựa theo thành tích của các đội ở giải đấu năm 2018. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, những đội nhất và nhì tại mỗi bảng cùng với 2 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng loại trực tiếp (vòng tứ kết). 4 đội nhất tại vòng tứ kết sẽ vào vòng bán kết, đội thắng tại Bán kết sẽ vào Chung kết.

Điều quan trọng tại vòng chung kết đó là Top 5 đội tốt nhất tại Asian Cup Nữ 2022 sẽ giành vé tham dự VCK FIFA World Cup 2023 tại Australia và New Zealand. Trong nguyên tắc bốc thăm của AFC cũng cho biết sẽ có tối đa 4 trận playoff giữa các đội thua tại vòng tứ kết để quyết định các đội còn lại vào VCK FIFA World Cup 2023, cũng như hai đội đại diện châu Á trong các trận playoff liên châu lục. Chi tiết về các trận playoff sẽ được AFC thông báo cụ thể trong thời gian tới.

Lễ bốc thăm chia bảng VCK Asian Cup nữ 2022 sẽ diễn ra ngày 28/10 theo hình thức trực tuyến. Giải đấu này sẽ diễn ra từ 20/1 đến 6/2/2022 ở 3 sân đấu của Ấn Độ./.

Xác định đối thủ của ĐT nữ Việt Nam trên đường đến World Cup nữ 2023

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/229/nu-viet/