vị trí của bạn Home 168 bet slot

ket qua quan vot

Vô địch giải quần vợt Madrid Masters, “hiện tượng” Alcaraz lập hàng loạt kỷ lục【ket qua quan vot】:Sa

ket qua quan vot

Vô địch giải quần vợt Madrid Masters, "hiện tượng" Alcaraz lập hàng loạt kỷ lục

ket qua quan vot

Sau khi đánh bại cả 2 “huyền thoại sống” của làng quần vợt thế giới là Nadal và Djokovic, tay vợt trẻ Carlos Alcaraz tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi vượt qua Alexander Zverev 6-3, 6-1 để đăng quang chức vô địch giải Madrid Masters 2022.

Tài năng 19 tuổi chỉ tốn 62 phút để hạ Alexander Zverev. Anh không để đối thủ có break-point nào cả trận. Tay vợt Tây Ban Nha áp đảo từ đầu đến cuối, tận dụng 4 trong 8 cơ hội giành break. Cú thuận tay từ cuối sân của Alcaraz là vũ khí chính ở trận thắng Zverev. Tay vợt Đức thua phần lớn các loạt đôi công, mắc nhiều lỗi khi đứng sau vạch baseline.

Với những gì đã có ở Madrid Masters 2022, Alcaraz trở thành tay vợt đầu tiên kể từ David Nalbandian năm 2007 thắng 3 trong 4 đối thủ hàng đầu thế giới ở một sự kiện Masters 1000. Alcaraz đã có 28 trận thắng từ đầu mùa và thứ 7 liên tiếp trước các đối thủ top 10 thế giới. Tay vợt sinh năm 2003 cũng đang có nhiều danh hiệu nhất mùa giải 2022 trong hệ thống của ATP với 4 chức vô địch.

Alcaraz lập loạt kỳ tích ở Madrid Open năm nay. Anh là tay vợt tuổi teen đầu tiên thắng Nadal ở sân đất nện, người đầu tiên hạ cả Nadal và Djokovic ở một sự kiện đất nện và là một trong những tài năng trẻ thăng tiến nhanh nhất lịch sử ATP. Một năm trước Alcaraz còn dự Madrid Open với vị trí 120 thế giới nhưng từ hôm nay, tài năng trẻ này đã trở thành tay vợt số 6 thế giới./.

Vô địch giải quần vợt Madrid Masters, "hiện tượng" Alcaraz lập hàng loạt kỷ lục

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fads-artspace.com/147/ket-qua-quan-vot/